10 หนุ่มน่ากอด 2010

     ไม่ต้องเกริ่นอะไรกันมาก ตามไปชมภาพหล่อๆ และ "กอด" ของเขากันเลย

 

พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์

กอดที่ประทับใจที่สุด
     กอดกับคุณย่าครับ ผมกับคุณย่าสนิทกันมาก ท่านเลี้ยงผมมาตั้งแต่เด็ก ตามใจผมด้วย ถ้าไปขอพ่อแม่แล้วไม่ให้ ผมก็จะวิ่งไปฟ้องคุณย่า ท่านก็จะไปคุยกับพ่อให้ ก่อนเสียชีวิตท่านป่วยเดินไม่ได้ วันหนึ่งหลังเลิกเรียนผมกลับถึงบ้าน กำลังจะยกข้าวไปให้ พอไปเรียก เขย่าตัวแล้วท่านไม่ตื่น ก็รีบโทรศัพท์บอกพ่อแม่ ตอนแรกไม่ยอมรับเลยว่าท่านจากไปแล้ว ร้องไห้ใหญ่นานกว่าจะทำใจได้

 

อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์

กอดที่ประทับใจที่สุด
     กอดกับน้องสาวก่อนเขาไปเรียนต่อที่อเมริกา เป็นครั้งแรกที่น้องสาวต้องห่างจากบ้านไป ผมกับน้องอยู่ด้วยกันมาตลอด แทบไม่มีช่วงไหนที่ห่างกัน ตอนเห็นเขาเดินเข้าประตู โบกมือบ๊ายบาย ใจเสียเลย แอบน้ำตาคลอเล็กน้อย

 

ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช

กอดที่ประทับใจที่สุด
     กอดกับคุณพ่อคุณแม่บนเวทีเดอะสตาร์ อย่างที่บอก ก่อนหน้านี้เราไม่ค่อยได้กอดกันเพราะเขิน แต่ช่วงประกวดเดอะสตาร์ไม่ได้เจอท่านมานานมาก จนวันประกาศผล ริทได้ที่สอง เขาเชิญพ่อแม่ขึ้นมาบนเวที เลยได้กอด เป็นการกอดที่แน่นเป็นพิเศษ เพราะทั้งไม่ได้เจอกันมานานและแสดงความยินดี แม้จะไม่ได้ที่หนึ่ง แต่ก็ดีใจที่สุดแล้ว

 

เก้า จิรายุ ละอองมณี

กอดที่ประทับใจที่สุด
     เคยเห็นโฆษณาของ ททท.ไหมครับ ที่พูดถึงการกอดประเทศไทย ผมผูกพันกับประเทศไทยมาก คิดว่าการได้อาศัยอยู่บนผืนแผ่นดินนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเราได้รับการกอดที่อบอุ่นตลอด เวลาไปต่างประเทศ แม้บางประเทศจะสวยและเจ๋งกว่าเรา ยกตัวอย่างญี่ปุ่น เขามีโถส้วมให้ความสบาย ล้างก้นให้ แต่มันก็ดูดีเกินไป และทำให้หายคิดถึงประเทศไทยไม่ได้ ประเทศไทยเป็นที่ที่ผมเกิด ไม่ว่าไปเที่ยวมุมไหน ถ้าเจอคนพูดดีด้วย จะรู้สึกว่าเขากำลังโอบกอดเราอยู่โดยไม่จำเป็นว่าต้องกอดจริงๆ ก็ได้

 

โตโน่ ภาคิน คำวิไลศักดิ์

กอดที่ประทับใจที่สุด
     กอดกับคุณแม่ตอนประกวดเดอะสตาร์ ผมเป็นเด็กดื้อมาตั้งแต่เด็ก แต่มีคำพูดหนึ่งที่ชอบพูดหลังการเสียชีวิตของคุณพ่อคือ “ผมจะดูแลแม่แทนพ่อเอง” พอวันหนึ่งเราทำให้มันเป็นจริงได้เลยรู้สึกดี หลังรับรางวัลผมก็เข้าไปกอดแม่ แล้วบอกท่านว่า “ป๊าคงมองเห็น” (ยิ้มอย่างภูมิใจ)

 

แดน วรเวช ดานุวงศ์

กอดที่ประทับใจที่สุด
     แต่ละช่วงชีวิตผมจะมีเหตุการณ์ประทับใจต่างกันไป ตอนเรียนมัธยมผมเป็นนักฟุตบอลของโรงเรียน เวลาลงแข่งแล้วยิงประตูได้เพื่อนจะวิ่งมากอดทั้งทีม ทำให้รู้สึกดีมาก แสดงถึงมิตรภาพในทีม จริงๆ การเป็นนักฟุตบอลเป็นความใฝ่ฝันก่อนมาเป็นนักร้อง ผมให้ใจกับมันเต็มที่ ตั้งใจซ้อมจริงจัง เวลาที่ทีมทำประตูได้เป็นความสุขสุดๆ แล้วตอนนั้น

 

กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ

กอดที่ประทับใจที่สุด
     กอดยายเราผูกพันมาก เวลาที่คุณพ่อคุณแม่ไปทำงานท่านจะฝากกันไว้กับคุณยาย ก่อนมาเก็บตัวในบ้านเดอะสตาร์ กันเข้าไปกอดลา บอกว่า “กันต้องไปประกวดแล้วนะ ไม่รู้ว่ากี่เดือนจะได้ออกมา ยายรักษาสุขภาพด้วยนะ” ยายร้องไห้ พอเห็นท่านร้อง กันก็ร้องตาม พอออกจากบ้านเดอะสตาร์ก็รีบกลับไปกอดท่าน คืนนั้นกันนอนห้องคุณยายและคุยกันนานเลย

 

แบรี่ ณเดชน์ คูกิมิยะ

กอดที่ประทับใจที่สุด
     กอดกับเพื่อนในวันบายศรีสู่ขวัญก่อนเรียนจบ ม.6 ถึงแม้ทุกคนรู้ว่าพรุ่งนี้ก็จะได้กลับมาเจอกันอีกก็ตาม แต่ในช่วงเวลานั้นทุกคนรู้สึกเศร้า เพราะอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ ม.1 ทั้งรักและทะเลาะกันมา วันนั้นก็น้ำตาแตกกันหมด ตอนนี้ได้เจอกันบ้าง ถ้ามีเวลาว่างก็จะนัดกินข้าวกัน

 

บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว

กอดที่ประทับใจที่สุด
     กอดพี่บอย (ถกลเกียรติ วีรวรรณ) ก่อนขึ้นคอนเสิร์ต Love Attack เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของผม จัดที่อิมแพ็ค อารีนา ก่อนหน้านี้ผมจะขึ้นเวทีกับเพื่อนๆ ตลอด แต่ครั้งนี้เป็นเราคนเดียว ทั้งคิวสคริปต์ การร้อง อยู่ที่เราหมด เลยกดดัน รอบซ้อมไม่เป็นที่น่าพอใจ ต้องมีการบรี๊ฟสคริปต์กันใหม่ พอถึงวันจริง หลังไหว้พระเสร็จพี่บอยเข้ามาคุยด้วย พูดให้กำลังใจและสอนนั่นนี่ แล้วกอด น้ำตาแทบไหลที่เจ้านายให้กำลังใจ เลยมั่นใจ สุดท้ายคอนเสิร์ตก็จบลงด้วยดี

 

หมาก ปริญ สุภารัตน์

กอดที่ประทับใจที่สุด
     กอดกับคุณพ่อ ไม่ค่อยมีโอกาสได้กอดกันเท่าไร รู้สึกว่าเราต่างก็เป็นผู้ชายเวลาเจอหน้าท่านจะแค่สอนเฉยๆ แต่มีอยู่ครั้งหนึ่งที่พิเศษ เป็นวันที่ผมย้ายมาเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่กรุงเทพฯ คุณพ่อมาส่งที่หอพัก พอเก็บของเสร็จผมมาส่งท่านที่รถ แล้วเป็นอะไรไม่รู้ เข้าไปกอดท่านแล้วแอบน้ำตาซึม คงเป็นเพราะไม่เคยห่างบ้านมาก่อน รู้สึกว่าต่อไปจะไม่ได้อยู่ใกล้ท่านแล้ว เลยคิดถึง

++อ่านต่อในเล่ม++


read more...TALK-A-TIVE  No.669 (16 DECEMBER 2010)
Topic ล่าสุด
« Back1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10Next »
Copyright © Amarin Printing and Publishing Company Limited.