ฮิปสเตอร์ เซอร์ให้สุด ด้วย ผมสีเดนิม

ฮิปสเตอร์ เซอร์ให้สุด ด้วย ผมสีเดนิม

ฮิปสเตอร์ เซอร์ให้สุด ด้วย ผมสีเดนิม

อยากจะเป็นสาวเท่สายเซอร์ ต้องกล้าทำอะไรที่แปลกแตกต่างด้วยนะ อย่าง ผมสีเดนิม หรือเทาอมฟ้าเนี่ย สวยเซอร์ไม่เหมือนใครดี แต่สีนี้ต้องกัดสีผมหนัก ใครอยากทำต้องขยันบำรุงเยอะๆ ด้วยนะ ไม่งั้นจากเซอร์ จะกลายเป็นเศร้าแทน เอาล่ะ! ก่อนที่จะตัดสินใจว่าควรเสี่ยงทำดีมั้ย สุดเอาสีผมสีนี้มาฝาก เพื่อตอกย้ำว่า เฮ้ย! มันโดนใจจริงๆ นะ ไปดูภาพก่อน แล้วค่อยคิดว่าจะลองทำหรืออำลา

 

กัดสีผม 1 – 2 รอบ แล้วลงแม่สีน้ำเงินลงไป แค่นี้ก็ได้ผมสีเดนิมเข้มๆ แล้ว สวยเท่อย่าบอกใครเชียวนะ แถมยิ่งพอสระไปเรื่อยๆ สีผมจะอ่อนลงๆ จนกลายเป้นเทาอมฟ้าด้วย สวยจะตาย ลองมั้ย?

ผมสีเดนิม

 

กัดสีผมสัก 3 รอบ แล้วลงแม่สีเทาให้ทั่ว เติมไฮไลท์สีฟ้า – น้ำเงินแซมให้ทั่วศีรษะเช่นกัน ได้ผมที่มีมิติ เล่นสีเทา – ฟ้า สวยสะดุดตากันไปเลย เริ่ดอะ!

ผมสีเดนิม

 

ใครชอบสีแบบอมม่วงก็จัดไป! กัดสีผม 3 รอบ ลงสีเทาเข้มให้ทั่ว แล้วแซมด้วยไฮไลท์สีม่วงอมน้ำเงิน หรือจะลงสีเทาด้านบน แล้วปลายผมลงสีม่วงน้ำเงินก็ได้ สวยเซอร์ๆ เท่สุดๆ

ผมสีเดนิม

 

ถ้าไม่ชอบทำทั้งหัว หรือกลัวไม่เข้ากับหน้า ลองแบบ Dip Dyed หรือ Balayage ก่อนก็ได้ ปล่อยผมด้านบนเป็นสีดำ – น้ำตาลไปเก๋ๆ แถมเวลาผมขึ้นใหม่ก็ไม่ต้องไปเติมโคนด้วย

ผมสีเดนิม

 

อย่าคิดว่าสาวๆ หน้าเอเชียๆ จะทำสีนี้ไม่ได้นะ ดูจากภาพ สุดฯ เอาภาพนางแบบเอเชียมาให้ดูตั้งหลายแบบ เห็นเลยว่ามันขับผิวให้เด่นขึ้นไปอีก แต่ก็อย่างที่บอกนะว่าสีนี้ต้องกัดสีผม (หลายรอบด้วย) ใครที่ผมไม่แข็งแรงอาจจะต้องใช้เวลาบำรุงผมก่อนค่อยทำ เลือกช่างฝีมือดีและไว้ใจได้ ที่สำคัญ ห้ามลืมบำรุงผมเด็ดขาดเลยนะ ไม่งั้นฟูเป็นไม้กวาดแล้วจะมานั่งร้องไห้ทีหลัง จะหาว่าสุดฯ ไม่เตือน

 

ภาพจาก Pinterest : Heather Abner , Angela Keisler , haircuts0112 , Avigail Rice Jones , yukie miyazaki , Ayelet Ben Izhak , Ashley Peake

 

มาส่องสีผมแซ่บๆ กัน

ผมสีเทาอมม่วง สวยจนไม่อยากละสายตา

เปรี้ยวแบบไม่เว่อร์ ด้วยผมสีเทาเข้มควันบุหรี่

ผมสีน้ำเงินเข้ม โดดเด่นล้อแสงไฟ

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

About the Author