พับขากางเกง ยังไง ให้ดูเก๋ ไม่เนิร์ด

พับขากางเกง ยังไง ให้ดูเก๋ ไม่เนิร์ด

พับขากางเกง ยังไง ให้ดูเก๋ ไม่เนิร์ด

มันก็ต้องมีบ้างแหละที่ซื้อกางเกงมาแล้วขาไม่พอดี ยาวไปบ้าง เต่อไปบ้าง ทรงแปลกบ้าง วิธีแก้ก็คือ จับมันพับซะสิคะคุณ การพับขากางเกงจะทำให้ทรงกางเกงดูเก๋ และพอดีกับขามากขึ้น แต่มันก็ต้องมีวิธีพับอะนะ ไม่งั้นอาจจะเต่อจนดูเนิร์ดได้ มาดูกันดีกว่าว่า พับขากางเกง ยังไง ให้ดูเก๋

 

พับขากางเกง ยังไง ให้ไม่เนิร์ด

 

พับทบเดียว มีข้อแม้นิดนึงว่าทบเดียวเนี่ยต้องมีความหนาไม่เกิน 2 นิ้วนะจ๊ะที่รัก สุดฯ เคยเห็นคนใส่กางเกงขากว้างแล้วพับขากางเกงทบเดียวหนาประมาณคืบ โอ้วโนว มันดูเทอะทะ แถมเชยซะไม่มีอะ การพับแบบนี้เหมาะกับกางเกงขาตรงหรือสกินนี่ที่มีความยาวไม่มากนัก ประมาณว่าซื้อมาแล้วขาเต่อแบบครึ่งๆ กลางๆ จะต่อก็ไม่ได้ จะตัดก็เสียดาย แต่ขออีกเหมือนกันว่า พับให้สูงเหนือตาตุ่มนิดหน่อยก็พอนะ เพราะถ้าสูงกว่านั้นมันจะกลายเป็นกางเกงสี่ส่วน ไม่ใช่ขายาว ไม่เก๋นะเธอว์

พับขากางเกง ยังไง

 

พับทบเดียวแล้วดึงขากางเกงขึ้นให้ดูยับๆ เหมาะกับกางเกงทรงตรง ขาหลวมนิดๆ ทรงบอยเฟรนด์ก็โอเคนะ แต่สกินนี่อาจจะไม่รอด เพราะกางเกงมันรัดขาอยู่แล้ว พับกางเกงแบบนี้ ขากางเกงจะดูยับนิดๆ ดูเซอร์ๆ หน่อย เหมาะสำหรับคนชอบอะไรที่ไม่ค่อยเป็นระเบียบนัก (ฮา) แต่จะว่าไป มันเท่มากเลยนะ ข้อแม้อย่างเดิมคือ พับให้สูงเหนือตาตุ่มสักนิ้วสองนิ้วก็พอ และอย่าพับให้หนาเกิน 2 นิ้วจ้า

พับขากางเกง ยังไง

 

พับ 2 – 3 ทบเล็กๆ การพับแบบนี้เหมาะสำหรับสาวเจ้าระเบียบนิดนึง ที่รู้สึกว่าพับขากางเกงทบเดียวมันเหมือนพับไม่เสร็จอะ ก็เปลี่ยนมาพับสัก 2 ทบก็ได้ไม่ว่ากัน แต่ต้องลดขนาดความหนาของส่วนที่พับลงมาหน่อยนะ อาจจะเหลือแค่ 1 นิ้วก็พอ และพับให้สูงเหนือตาตุ่มเล็กน้อย การพับแบบนี้ทำได้กับทุกทรงกางเกงเลย ไม่ว่าจะเป็นขากว้าง ขาเดป ทรงตรง สกินนี่ หรือแม้แต่ทรงบอยเฟรนด์ ถ้าชอบแบบเรียบร้อยก็พับให้เท่ากันทุกด้าน แต่ถ้าชอบความเซอร์ แนะนำให้พับแบบไม่ต้องตั้งใจ มันจะดูยับนิดๆ ก็เซอร์ดีนะ

พับขากางเกง ยังไง

 

ภาพจาก Pinterest : talecsa , Manuela Viera , Wachabuy , Kingsmead Shoes , lindarahman , AlterationsNeeded , Reyhan Mutlu Toker , Edyta Muszynska , Vanessa Ortiz , Katy O’Connor

 

มาแต่งตัวเริดๆ กัน

กางเกงยีนส์ขาด แมตช์กับอะไรก็แซ่บ!

เบลเซอร์สีดำ แค่ตัวเดียว ก็ปรับลุคให้คูลขึ้นทันตา!

3 ลุค 3 สไตล์ แมตช์ให้เป๊ะ ทั้งสายหวาน สายสตรีท และสาวทำงานสุดชิค

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

About the Author