ผมบ๊อบมีวอลุ่ม แบบสาวญี่ปุ่น คาวาอี้ ไม่มีผมลีบแบน

ผมบ๊อบมีวอลุ่ม แบบสาวญี่ปุ่น คาวาอี้ ไม่มีผมลีบแบน

ผมบ๊อบมีวอลุ่ม แบบสาวญี่ปุ่น คาวาอี้ ไม่มีผมลีบแบน

ใครมีปัญหาผมลีบแบนบ้างยกมือขึ้น! จะตัดผมสั้นก็ไม่กล้าเพราะมันแบน ลีบติดหนังหัวใช่มะ วันนี้สุดฯ มี ผมบ๊อบมีวอลุ่ม สไตล์สาวญี่ปุ่นมาฝาก ขอบอกว่าต้องโดนใจสาวผมบาง ผมลีบแบนแน่นอน แถมยังคาวาอี้สุดๆ ไปเลย

 

ผมบ๊อบมีวอลุ่ม สไตล์สาวญี่ปุ่น

 

สาวผมลีบแบบที่ไม่ชอบตัดผมหน้าม้าต้องลองทรงนี้ แสกข้างนิดๆ โชว์เหม่งสวยๆ ดัดปลายผม หรือม้วนปลายผมให้พองฟู จะม้วนเข้าอย่างเดียว หรือสลับลอนเข้า – ออกก็ได้นะ เน้นปลายผมเด้งๆ ไว้ เจิดแน่นอน

ผมบ๊อบมีวอลุ่ม

 

ไม่อยากเปิดเหม่งชัดๆ งั้นแสกผมให้ปาดปิดหน้าผากสักนิดก็แล้วกัน ม้วนผมเข้า – ออกสลับกัน สวยน่ารัก แต่ไม่แบ๊วเกินไป ให้ฟิลผู้ใหญ่นิดๆ แต่ไม่แก่นะจ๊ะ

ผมบ๊อบมีวอลุ่ม

 

ผมหน้าม้าปัด ทำให้ดูแบ๊วขึ้นอีกสามเท่านะ ยิ่งตัดผมบ๊อบ แล้วม้วนปลายให้ดูมีวอลุ่ม ยิ่งทำให้ดูน่ารักขึ้น แถมหน้าไม่บานอีกต่างหาก ใครกลัวหน้าบาน ต้องลองเลยนะทรงนี้

ผมบ๊อบมีวอลุ่ม

ผมบ๊อบมีวอลุ่ม

 

เพิ่มความแบ๊วปนความเซอร์ ด้วยผมบ๊อบลอนพองๆ โดยการม้วนผมสลับลอนเข้า – ออก แล้วตัดผมหน้าม้าตรง จะเซตหน้าม้าให้ยุ่งๆ หน่อยก็ได้ หรือจะปล่อยเป็นหน้าม้าโค้งๆ ก็เก๋ดีนะ

ผมบ๊อบมีวอลุ่ม

 

สาวผมบ๊อบประบ่าก็ดูมีวอลุ่มได้นะ แถมยังทำให้ดูน่ารักแบบผู้ยิ้งผู้หญิง ม้วนปลายผมเป็นลอนงุ้มเข้ากรอบหน้าสักหน่อย น่ารักเว่อร์ๆ คาวาอี้สุดๆ เลยล่ะ

ผมบ๊อบมีวอลุ่ม

 

ภาพจาก Pinterest : Crystal S. , janlhan , Jessica Bradlau , shanz13 , Jianna Estoesta , Lai Hsinyu , Takeshi Anju , Olga Paraskyv , le shu , Karyn Aberts , Jin Miller

 

มีแบบผมสวยๆ อีกเยอะเลยนะ

ทรงผมประบ่า เสริมให้หน้าสวยหวาน

5 ทรงผมลอน สวยง่าย ไม่ง้อเครื่องม้วน

ผมสั้นงุ้มปลาย บ๊ายบายผมเป็ด

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

About the Author