5 การ์ตูนอนิเมชั่น ดูได้ทุกเพศทุกวัย

5 การ์ตูนอนิเมชั่น ดูได้ทุกเพศทุกวัย

5 การ์ตูนอนิเมชั่น ดูได้ทุกเพศทุกวัย

           ถ้าพูดถึง การ์ตูนอนิเมชั่น ที่เข้ามาฉายในบ้านเรา คงมีด้วยกันหลายเรื่อง หลายแนว แต่ที่แน่ๆ ทุกเรื่องมักมีข้อคิดดีๆ แฝงไว้เสมอ บวกกับภาพสวยๆ ที่ทำให้เราตื่นตาตื่นใจ จะมีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูเลยค่า

Up ปู่ซ่าบ้าพลัง

เป็นเรื่องราวการผจญภัยของคุณปู่กับเด็กนักสำรวจวัย 8 ขวบ ที่ออกเดินทางไปยังอาณาจักรอันไกลโพ้นด้วยลูกโป่งที่ผูกติดอยู่กับบ้านคุณปู่ เรื่องราวอันน่าหวาดเสียวจึงเริ่มต้นขึ้น เป็นหนังที่น่ารัก ดูกี่ครั้งก็อบอุ่น สามารถดูได้ทุกเพศทุกวัย ที่สำคัญภาพสวยมากๆ อีกด้วย

การ์ตูนอนิเมชั่น

 

การ์ตูนอนิเมชั่น

 

การ์ตูนอนิเมชั่น

 

Rise of the Guardians

เป็นเรื่องรวของบรรดาตัวละครจากเทพนิยายที่มีชีวิตจริงๆ คอยช่วยปกป้องดูแลความไร้เดียงสาและจินตนาการของบรรดาเด็กๆ ทุกวัย แต่ภัยร้ายก็กำลังเข้ามาเพื่อกำจัดเทพเหล่านี้ เป็นหนังที่สุดฯ ดูหลายรอบมาก เพราะภาพสวย ตัวละครน่ารัก ที่สำคัญ แฝงไว้ด้วยข้อคิดดีๆ มากมาย ลองไปดูค่ะ

Rise_of_the_Guardians_poster

 

Rise-guardians-disneyscreencaps.com-10160

 

Rise-of-the-Guardians-characters-still

 

The Polar Express

เรื่องราวของเด็กน้อยในคืนวันคริสต์มาส เขารอของขวัญอย่างใจจดใจจ่อ แล้วเมื่อเวลานั้นมาถึง เขาก็ได้เห็นขบวนรถไฟมาจอดเทียบท่าที่หน้าบ้าน เขาตัดสินใจขึ้นรถไฟขบวนนี้ทันที เรื่องราวการผจญภัยสุดมหัศจรรย์จึงเริ่มต้นขึ้น เป็นหนังที่ทำออกมาได้ดี เนื้อหาน่าติดตาม ภาพสวย และเพลงเพราะมากๆ

The-Polar-Express

 

polar-express-3

 

pPolarExpress-lrg

 

Inside Out

เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กสาวชื่อ ไรลีย์ กับบรรดาตัวอารมณ์ต่างๆ ที่ควบคุมเธอ ไม่ว่าจะเป็น ความสุข ความโกรธ ความกลัว ความน่ารังเกียจ และความเศร้า พวกเขาต้องช่วยกันควบคุมอารมณ์ของเธอให้ผ่านชีวิตในแต่ละวันไปได้ด้วยดี เนื้อเรื่องมีความสนุก แฝงข้อคิดไว้มากมาย ภาพสวย เพลงเพราะ ลองไปหามาดูค่ะ แล้วจะติดใจ

Inside-Out-อินไซด์-เอาท์-มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง

 

inside-out-panel

 

549973809_1280x720

 

The Secret Life of Pets

เรื่องราวของบรรดาแก๊งค์ขนฟู ที่ต้องมาเจอกับสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ และเรื่องราวการผจญภัย การช่วยเหลือเพื่อน การเอาตัวรอดจากสถานการณ์ต่างๆ หนังทำออกมาได้น่าสนใจ มีความสนุก ความเศร้า ความตลก รวมไปถึงแฝงข้อคิดดีๆ ไว้เสมอ เป็นอีกเรื่องที่ควรค่าแก่การดูค่ะ

The_Secret_Life_of_Pets_poster

 

gopro-secret-life-of-pets-2-1500x1000

 

3093221-the-secret-life-of-pets-3

 

มีเรื่องไหนน่าดูอีก สามารถแนะนำสุดฯ ได้นะคะ อิอิ

 

ภาพจาก : nartra.blogspot.com, Rise of the Guardians Wiki, Rotoscopers, HelloGiggles, Free Download Star 24 World, Digital Trends

 

ติดตามเรื่องราวอื่นๆ ได้อีกที่นี่

5 หนังแนววางแผนปล้น มันส์เว่อร์ ควรค่าแก่การดู!!!

3 หนังวัยรุ่น High School สุดเฟี้ยว!!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

About the Author