ส่อง บ้านหรูของเหล่าซุปตาร์ฝั่งเมกา แพงได้อีก!!!

ส่อง บ้านหรูของเหล่าซุปตาร์ฝั่งเมกา แพงได้อีก!!!

ส่อง บ้านหรูของเหล่าซุปตาร์ฝั่งเมกา แพงได้อีก!!!

             เมื่อพูดถึง บ้านหรูของเหล่าซุปตาร์ฝั่งเมกา หลายคนคงอยากรู้ล่ะสิ!! ว่ามีใครและเป็นบ้านแบบไหน สุดฯ ไปส่องมา โอ้โห!!! งามเว่อร์ แถมบ้านของแต่ละคนก็มูลค่าไม่ใช่เล่นๆ นะคะ อลังการดาวล้านดวงมาก วันนี้สุดฯ เลยคัดบ้านที่โดนใจมาฝาก  ใครอยากอยู่บ้านหลังไหน หรือจะเก็บไว้เป็นแบบบ้านในใจ ก็เลือกเลยค่า

Chris Martin

นักร้องนำวง Cold Play ซึ่งบ้านหลังนี้นางซื้อร่วมกับ Gwyneth Paltrow ก่อนทั้งคู่จะเลิกกันไป ในราคาประมาณ $14 million หรือประมาณ 400 กว่าล้านบาทไทย กรี๊ดดด!!! แพงเว่อร์ค่า รู้แบบนี้แล้วอยากจะบินไปหาพี่คริส ไม่ทราบว่ารับสมัครแม่บ้านมั้ยคะ…อิอิ

บ้านหรูของเหล่าซุปตาร์ฝั่งเมกา

 

บ้านหรูของเหล่าซุปตาร์ฝั่งเมกา

 

Brad Pitt & Angelina Jolie

มาถึงคู่สามีภรรยาฮอลลีวูด ที่โด่งดังทั้งคู่ แอบอิจฉา เพราะได้สามีหล่อ แต่โจลีนางสวย สุดฯ ยอมค่ะ บ้านของพวกนางก็ไม่แพงอะไรมาก ราคา $60 million หรือประมาณ 2 พันล้านกว่าบาทไทย ขุ่นพระ!! (เอามือทาบอกเบาๆ) แพงทะลุโลกไปอีกค่า แต่ก็คงไม่แปลก เพราะทั้งคู่รายได้ค่อนข้างสูง เห็นบ้านแล้ว อยากไปสมัครเป็นลูกบุญธรรมของนางเลยค่ะ คงสบายทั้งชาติ

บ้านคนดัง

 

บ้านคนดัง

 

Chris Hemsworth & Elsa Pataky

คู่สามีภรรยาสุดฮอต โดยเฉพาะพี่คริสของสุดฯ หล่อและเท่ตลอด ถึงจะมีภรรยาแล้ว ก็ไม่เป็นไร สุดฯ เข้าใจ 555+ ทั้งคู่ซื้อบ้านในราคา $3.45 Million หรือประมาณ ร้อยกว่าล้านบาทไทย นอกจากจะหน้าตาดีแล้ว ยังรวยอีกด้วยนะคะเนี่ย ถ้าไม่ติดว่าแต่งงานแล้ว สุดฯ คงบินตามไปฉุดนางมาเป็นสามีส่วนตัวแล้วล่ะ

บ้านคนดัง

 

บ้านคนดัง

 

Harry Style

นักร้องสุดเท่จาก One Direction นอกจากความหล่อแล้ว นางก็มีรายได้ไม่น้อยนะคะ บ้านของนางก็ราคาเบาๆ $3.175 Million หรือประมาณ ร้อยกว่าล้านบาทไทย แหม!! รวยเหมือนกันนะเนี่ย แต่สุดฯ เชื่อว่า…นางยังหาเงินได้อีกเยอะ ซื้อแค่แบบเบาๆ ไปก่อนเนอะ ถ้าไม่มีคนช่วยดูแลบ้าน โทรตามสุดฯ ได้นะคะแฮรี่ สุดฯ ว่างไปหาเสมอ

บ้านคนดัง

 

บ้านคนดัง

 

Tom Cruise

มาต่อกันที่นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ ถึงแม้นางจะมีครอบครัวไปแล้ว แต่สุดฯ ก็ยังรักนาง (แอบเสียดาย) บ้านของนางก็ไม่แพงหรอกค่ะ ราคาสมน้ำสมเนื้อ $20 million หรือประมาณ 6 ร้อยกว่าล้านบาทไทย โอ้ยยย!! ตายละ อยากเกิดมาทันตอนนางยังไม่มีใคร จะได้ไปอ่อย จับนางมาเป็นสามี เอ๊ะ!! บินไปตอนนี้ ยังทันมั้ยนะ 555+

บ้านดารา

 

ไปตอนนี้ ยังทันมั้ยนะ 555+

 

 

 

ภาพจาก : dailymail.co.uk, celebuzz.com, pinknews.co.uk, billboard.com, accesshollywood.com, inquisitr.com, rollingstone.com

 

เรื่องเซเลปฮอลลีวูด ยังมีให้อัพเดตอีกเพียบ…

4 คนดังสุดฮอตแถบเมกา กับรถหรูคู่ใจแพ๊ง…แพง!!!

5 ดาราดังแถบฮอลลีวูด หน้าคล้ายกันจนเหมือนฝาแฝด!!!

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด “See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

About the Author