The Pursuit of Happyness หนังที่ดูแล้วคุณจะยิ่งรักพ่อ

The Pursuit of Happyness หนังที่ดูแล้วคุณจะยิ่งรักพ่อ

The Pursuit of Happyness หนังที่ดูแล้วคุณจะยิ่งรักพ่อ

Pursuit of  Happyness

              ถ้าให้พูดถึงหนังเกี่ยวกับพ่อที่ดูแล้วอบอุ่น The Pursuit of  Happyness  คือหนึ่งในนั้น เพราะนอกจากได้เห็นมุมต่างๆ ของชีวิตแล้ว หลังดูเรื่องนี้จบ คุณจะยิ่งรักพ่อมากขึ้นอีกด้วย

The Pursuit of Happyness เป็นหนังที่พูดถึงคุณพ่อลูกติด ที่ภรรยาทิ้งครอบครัวไป ยังไม่พอค่ะ คุณพ่อคนนี้ยังมีฐานะที่ไม่ค่อยดีมากนัก มีความลำบาก จนวันหนึ่งเขาต้องกลายเป็นคนไร้บ้าน ใช้ชีวิตแบบอดๆ อยากๆ พเนจรไปเรื่อยกับลูกของเขา หนังเล่าให้เราเห็นมุมมองชีวิตของคน การใช้ชีวิตในแต่ละวัน ความรักของพ่อที่มีต่อลูก การทำทุกอย่าเพื่อให้ลูกสบาย และความไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค

Pursuit of  Happyness

 

หลังจากเขาต้องเจอมรสุมในชีวิตมามากมาย ผ่านความลำบากมานับไม่ถ้วน วันหนึ่งเขาได้ผลักดันตัวเอง จนกลายเป็นนายหน้าค้าหุ้น และด้วยความที่เขาเป็นคนสู้ และไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ เขาจึงกลายเป็นมหาเศรษฐี ร่ำรวยในที่สุด การดูหนังเรื่องนี้ทำให้เราได้ข้อคิดในการใช้ชีวิต การมองโลกในอีกแง่มุม อย่างเช่น เวลาเราเจอกับปัญหาอะไรก็ตาม ก็แค่ยิ้มและสู้กับมัน แล้ววันหนึ่งเราจะประสบความสำเร็จ หนังอาจจะออกแนวดราม่า ใครไม่ชอบดูหนังแนวนี้อาจจะเบื่อ เพราะมันมีความเฉื่อย และต้องทนดูความล้มเหลวของตัวละครซ้ำๆ แต่ถ้าได้ดูจนจบ คุณจะรู้สึกเลยว่าเราต้องสู้!!! สู้เท่านั้น แล้วชีวิตจะดีขึ้น ลองไปชมค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง

 

 

 

ภาพจาก : Laura Anselmi Visual Communication Solutions,adme.ru

รีวิวหนัง ติดตามได้ที่นี่

Quill โฮ่ง(ฮับ) หนังน้องหมาที่ดูกี่ครั้งก็อบอุ่น

รีวิว Hachi : A Dog’s Tale หนังที่ทำให้ใครหลายคนซึ้ง

ระทึกทุกวินาทีไปกับ Deepwater Horizon

NERVE เกมส์ที่ต้องเลือกว่าจะเป็น “ผู้เล่น” หรือ “ผู้ชม”

The Shallows นรกน้ำตื้น …หนังหนีฉลามที่ดูแล้วผอมชัวร์

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

About the Author