5 คู่รักดารา ที่ปิ๊งรักกันกลางกองถ่าย

5 คู่รักดารา ที่ปิ๊งรักกันกลางกองถ่าย

5 คู่รักดารา ที่ปิ๊งรักกันกลางกองถ่าย

การจะถ่ายทำหนังสักเรื่องต้องใช้เวลาพอสมควร นักแสดงก็ต้องมาเจอหน้ากันบ่อยๆ เวลาเข้าฉากก็ต้องมีการสกินชิพกันบ้างไรบ้าง บางครั้งก็ได้รับเสียงยุยงจากแฟนคลับและคนรอบข้างอีก ไม่แปลกเลยที่จะสปาร์กกันง่ายๆ มาดูกันว่า 5 คู่รักดารา คู่ไหนที่ปิ๊งกันกลางกองถ่าย

 

Will Smith & Jada Smith

สำหรับสองคนนี้เรียกว่าพบรักกันกลางกองถ่ายแถมคบกันมานานเว่อร์ หลังจากที่ปิดกอง The Fresh Prince of Bel-Air ทั้งคู่ก็ยังคงสานสัมพันธ์กันมาอย่างยาวนานถึงเจ็ดปีก่อนจะจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ แม้จะมีข่าวรักๆ เลิกๆ กันอยู่หลายรอบแต่ตอนนี้ทั้งสองคนก็ใช้ชีวิตร่วมกันมามากกว่า 20 ปีแล้วนะ แบบนี้สิถึงจะเรียกว่าถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชร

5 คู่รักดารา

 

Johnny Depp & Amber Heard

คู่นี้แฟนคลับถึงกับงงเบาๆ นะคะว่ามาปิ๊งรักกันได้อย่างไร เพราะก่อนที่จะมาคบกับป๋าของเรา สาว Amber เธอเป็นเลสเบี้ยนน่ะสิ เรียกได้ว่าฮือฮากันยกใหญ่ ป๋าเองก็ดูจะรักมากหลงมาก เพราะเคยทุ่มทุ่นสร้างง้อสาวเจ้าด้วยการแปลงโฉมผับให้เหมือนในเรื่อง The Rum Diary ที่ทั้งคู่สปาร์คกันนั่นเอง แต่ความสัมพันธ์ก็ไปไม่รอด ตอนนี้สองคนนี้ก็ได้เลิกรากันไปเป็นที่เรียบร้อย แบบว่าจบไม่สวยซะด้วยสิ

2

 

Robert Pattinson & Kristen Stewart

ทำเอาแฟนคลับหนัง Twilight กรีดร้องกันตอนที่รู้ข่าวว่าพวกเขาคบกัน ก็แหม…เรื่องราวในหนังของเอ็ดเวิร์ด-เบลล่ามันชวนจิ้นขนาดนั้น พอพระ-นางคบกันนอกจอเลยฟินกันถ้วนหน้า แต่ผ่านไปไม่นานกลับมีข่าวคึกโครมทั่ววงการเมื่อสาว Kristen ดันไปกิ๊กกับผู้กำกับคนหนึ่งเข้า โถ…พ่อเอ็ดเวิร์ดของเราก็ชีช้ำกระหล่ำปลี ต้องกินน้ำใบบัวบกไปพักใหญ่ แต่ตามประสาหนุ่มหล่อสุดท้ายนางก็มีคนมาดามใจในเวลาไม่นาน ส่วนแม่สาวเบลล่าของเราตอนนี้เปิดตัวคบสาวไปเรียบร้อยแล้วค่า…แซ่บได้อีก

3

 

Chris Evans & Jenny Slate

สาวๆ ใจสลายกันเป็นแถบ เมื่อกัปตันอเมริกาของเราเปิดตัวแฟนสาวที่พบรักกันกลางกองถ่าย Gifted แถมยังอินเลิฟกันมากถึงขนาดสาว Jenny ออกปากเองเลยว่าเธอสามารถเดทกับ Chris ได้เกิน 90 ชั่วโมงเลย อิจฉาตาร้อนผ่าวกันเลยล่ะสิ

4

 

Brad Pitt & Angelina Jolie

ความสัมพันธ์ของคู่นี้เริ่มต้นกันไม่สวยนัก เพราะตอนนั้น Angelina เธอโดนกล่าวหาว่าไปแย่งพ่อหนุ่ม Brad Pitt มาจากภรรยาขวัญใจอเมริกันชนอย่างเจ๊ Jennifer Aniston หลังสปาร์คกันตอนถ่าย Mr. & Mrs. Smith แต่ทั้งคู่ก็หาได้แคร์กระแสสังคม คบกันนานถึง 12 ปี จนไม่มีใครคาดคิดว่าเจ๊แองจี้จะประกาศฟ้องหย่า!!! จนกลายเป็น Talk Of The Town ของสังคมตอนนี้ เรื่องราวจะแซ่บ ดุ เด็ด เผ็ด มันส์ ขนาดไหน คงต้องรอชมกันต่อไปค่า สุดฯ ขอจองที่นั่งแถวหน้าสุดเลยละกันน้า

5

 

ภาพจาก eonline.com, dairymail.com, popsugar.com, enstarz.com

 

ยังมีเรื่องรักๆ ของดาราอีกเพียบ ติดตามกันได้นะจ๊ะ

5 คู่รัก คนดัง เห็นเงียบๆ แต่หวานเจี๊ยบนะคร๊าาา

3 คู่รักดารานานแค่ไหนก็ยังอินเลิฟ

4 คู่จิ้นดารา รับวาเลนไทน์ ที่แฟนๆ อินหนักมาก

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ 
SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

About the Author