แนะนำหนังใหม่ by สุดสัปดาห์

แนะนำหนังใหม่ by สุดสัปดาห์

แนะนำหนังใหม่ by สุดสัปดาห์

              ช่วงนี้สุดฯ ชอบดูหนังมากเป็นพิเศษเลยอยากจะ แนะนำหนังใหม่ ที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเราเดือนธันวาคมนี้ บอกเลยว่าแต่ละเรื่องเด็ดๆ ทั้งนั้น

จะมีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!!

 

A Monster Calls (1 ธันวาคม 2559)

เรื่องราวสุดอัศจรรย์ของเด็กชายวัย 13 ปี ที่พยายามรับมือกับการถูกเพื่อนกลั่นแกล้งในโรงเรียน และการช่วยเหลือแม่ ที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย จนคืนหนึ่งเขาได้พบกับสัตว์ประหลาดต้นไม้ยักษ์ ที่พาเข้าไปในดินแดนเหนือจินตนาการ เรื่องราวการผจญภัยจึงเริ่มต้นขึ้น ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นยังไงต่อนั้น ไปติดตามกันในโรงภาพยนตร์นะจ๊ะ

แนะนำหนังใหม่

 

แนะนำหนังใหม่

 

แนะนำหนังใหม่

 

Nocturnal Animals (1 ธันวาคม 2559)

เรื่องราวของนักค้างานศิลปะที่ ใช้ชีวิตสุดหรูกับสามี วันหนึ่งเธอได้รับต้นฉบับของนิยายเรื่อง Nocturnal Animals ที่เขียนโดยอดีตสามี ซึ่งไม่ได้ติดต่อกันมานานหลายปี เนื้อหาของนิยายมีความรุนแรงและสะเทือนใจ ขณะที่อ่านก็ทำให้นึกถึงความรักครั้งเก่า เป็นหนังแนวระทึกขวัญ ลองไปดูค่ะ ลุ้นกันในโรงภาพยนตร์ อิอิ

Nocturnal-Animals-poster

 

Nocturnal-Animals

 

Nocturnal-Animals2

 

Moana (1 ธันวาคม 2559)

เรื่องราวการผจญภัยในแถบทะเลแปซิฟิกตอนใต้ ของ โมอานา นักเดินทางสาว วัย 16 ปี ที่ท่องเที่ยวไปยังหมู่เกาะต่างๆ เพื่อตามหาเกาะที่สาบสูญในตำนาน ร่วมกับ มาวอิ บุรุษครึ่งเทพ การผจญภัยครั้งนี้ทำให้เธอได้พบกับสิ่งมหัสจรรย์มากมาย ถ้าใครได้ดูตัวอย่างแล้วจะรู้ว่าภาพสวยมาก เพลงก็เพราะด้วย

moana-th_a8bf71e4

 

moana-thumb_4cfab49f

 

ynsrc65mv8y6ngh8rezk

 

พรจากฟ้า (1 ธันวาคม 2559)

หนังของค่าย GDH ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรี โดยแบ่งเรื่องราวเป็นสามตอน ซึ่งก็มีความหมายแตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่เหมือนกันก็คือการเล่นดนตรีนั่นเอง เป็นหนังส่งท้ายปีที่อบอุ่นอีกเรื่อง ที่น่าดูมากๆ สามารถดูได้ทั้งครอบครัว ที่สำคัญเพลงยังเพราะด้วยค่ะ

ogpo72hw3JgPGPNSoxB-o

 

nyg01_-_m

 

ogh7scne7sqcvVrHp3K-o

 

Rogue One: A Star Wars Story (15 ธันวาคม 2559)

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแผนจารกรรมกาแล็กซีของกลุ่มกบฏ และภารกิจจารกรรมแปลนดาวมรณะ ที่เคยถูกกล่าวถึงในบทเกริ่นนำของ Star Wars Ep.IV คราวนี้กลับมาพร้อมเนื้อหาที่เข้มข้น และมันส์กว่าเดิมแน่นอน ใครเป็นแฟนคลับเรื่องนี้ไม่ควรพลาด

rogueone_onesheeta_1000_309ed8f6

 

star-wars-rogue-one-tag

 

160407080644-star-wars-rogue-one-jones-780x439

 

ภาพจาก : ADintrend, Metal Bridges, Gizmodo Australia,GDH, ScreenCrush, CNN Money

 

ติดตามข่าวสารใหม่ๆ ได้ที่นี่

หนังน่าดูหลายแนว BY สุดสัปดาห์

หนังเกี่ยวกับครอบครัว ดูกี่ครั้ง ก็ยังมีรอยยิ้ม

5 หนังสไตล์ครอบครัว ดูแล้วอบอุ่น มีรอยยิ้ม

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

About the Author