Jeon Ji Hyun กับความสวยที่เป็นอมตะ

Jeon Ji Hyun กับความสวยที่เป็นอมตะ

Jeon Ji Hyun กับความสวยที่เป็นอมตะ

             ช่วงนี้ถ้าให้พูดถึงดาราสาวเกาหลีที่ผ่านงานแสดงมาเยอะ และยังมีความสวยตลอดกาล Jeon Ji Hyun คือหนึ่งในนั้น เพราะเท่าที่สุดฯ ติดตามผลงานนางมา บอกเลยว่าหน้าตายังเป๊ะตลอด แถมยังสวยวันสวยคืนอีกด้วย

Jeon Ji Hyun ส่วนมากชื่อนี้เราจะเห็นกันบ่อยผ่านทางวงการภาพยนตร์ เพราะนางเล่นภาพยนตร์มาหลายเรื่อง หลายแนว ไม่ว่าจะเป็น My Sassy Girl ที่ทำให้ทุกคนรู้จักกับนาง เรื่องนี้มีความสวย ใส หน้าเด็ก นอกจากนี้ยังมีอีกหลายเรื่อง เช่น Windstruck, A Man who was Superman, Blood: The Last Vampire , Snow Flower and the Secret Fan, The Berlin File | Bereurlin  และอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงด้านซีรีส์ก็มีผลงานออกมาให้เราชมกันเรื่อยๆ เช่น Fascinate My Heart , Happy Together  และ You Who Came From The Star สำหรับเรื่องนี้สุดฯ บอกเลยว่าปังมาก กระแสดี เรทติ้งพุ่ง นางเล่นได้หลุดดีอ่ะ พอจะสวยก็สวยเว่อร์ พอจะฮาก็ทำออกมาได้ดี ดูแล้วหลงรักนาง คือแสดงได้ดี เข้าถึงบทจริงๆ มีความอิน และอยากไปแสดงแทน เพราะพระเอกน่ารักและมีเสน่ห์มากๆ แอร๊ยยยย!! เขินแทนค่ะ 555+

และล่าสุดนางกำลังจะมีผลงานกับโอปป้าสุดหล่ออย่าง Lee Min Ho กับซีรีส์ The Legend of The Blue Sea ที่เป็นซีรีส์เกี่ยวกับนางเงือก บอกเลยว่าน่าดูมาก นอกจากความฟินของพระนางแล้ว เรื่องนี้ยังมีภาพสวยๆ ให้เราได้ชมกันอีกด้วย โอ้ยยย!! อดใจไม่ไหว อยากดูแล้ว!!

 

วันนี้สุดฯ เลยมีภาพความสวยของนาง มาเรียกความฟินกันไปก่อน ระหว่างรอซีรีส์ออนแอร์เนอะ อิอิ

 

 

Jeon Ji Hyun

 

Jeon Ji Hyun

 

3

 

4

 

5

 

6

 

ภาพจ่าก Pinterest : couch-kimchi.com, HanCinema, allkpop.com

 

ติดตามข่าวใหม่ๆ ได้ที่นี่

สาวเกาหลีกับชุดฮันบก สวย สง่า น่าหลงใหล (Part3)

5 ผลงานความน่ารักฉบับ คิมยูจ็อง

ส่อง เกิร์ลกรุ๊ปขาสวย เป๊ะเว่อร์จนหลายคนอิจฉา!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

 

About the Author