ย้อนวันวาน ซีรีส์เกาหลีเรื่องเก่า ดูแล้วดีต่อใจ (Part5)

ย้อนวันวาน ซีรีส์เกาหลีเรื่องเก่า ดูแล้วดีต่อใจ (Part5)

ย้อนวันวาน ซีรีส์เกาหลีเรื่องเก่า ดูแล้วดีต่อใจ (Part5)

              ถ้าพูดถึง ซีรีส์เกาหลีเรื่องเก่า สุดฯ ว่ามีหลายเรื่องมากมาย เพราะนอกจากพระเอกนางเอกจะหล่อสวยแล้ว เนื้อเรื่องยังมีความน่าติดตามอีกด้วย ที่สำคัญไม่ว่าจะกลับมาดูกี่ครั้งก็ยังยิ้มและฟินได้ตลอด จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไปดูกันค่า

Flower Boy Next Door

เรื่องราวของหญิงสาวที่ขังตัวเองอยู่แต่ในห้อง เพราะความเจ็บปวดในอดีต แต่เธอก็แอบส่องหนุ่มข้างบ้านบ่อยๆ จนถูกจับได้ เรื่องราววุ่นๆ จึงเริ่มขึ้น เนื้อเรื่องนั้นมีความน่ารัก สดใส ดูแล้วมีความสุข มีความฟิน ที่สำคัญตัวละครน่ารักๆ ทั้งนั้น อิอิ

ซีรีส์เกาหลีเรื่องเก่า

 

ซีรีส์เกาหลีเรื่องเก่า

 

ซีรีส์เกาหลีเรื่องเก่า

 

The Prime Minister and I

เรื่องราวของนายกรัฐมนตรีกับนักข่าวสาวที่ปลอมตัวเข้าไปในบ้านเพื่อทำข่าว แต่ก็ทำให้เธอกลายเป็นภรรยาของนายก เพราะข่าวลือ เรื่องราวความรักขอทั้งคู่จึงค่อยๆ เริ่มต้นขึ้น เนื้อหาออกแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดูแล้วมีความสุข ยิ้มตาม ลองไปดูค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง

w1

 

pmai_112

 

1390216971-2-o

 

Hotel King

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ต้องทำทุกทาง เพื่อรักษาโรงแรมของเธอเอาไว้ โดยมีผู้จัดการคอยช่วย ซึ่งเรื่องนี้เนื้อหามีทั้งสนุก ซึ้ง ดราม่า โรแมนติก คือครบทุกอารมณ์ พระเอกนางเอกก็เคมีเข้ากันดี๊…ดี ดูแล้วอินตามเลยล่ะค่า

w1 (1)

 

20-Hotel-King-Lee-Da-Hae-Korean-Drama-Fashion-Review-Episode-2-640x377

 

Good Doctor

เรื่องราวของชายหนุ่มที่มีความผิดปกติทางพัฒนาการ แต่ฝ่าฟันอุปสรรคจนได้มาเป็นแพทย์ที่อัจฉริยะ แต่กลับมีปัญหาทางด้านการเข้าสังคม เรื่องราวต่างๆ มากมายเลยเริ่มขึ้น เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก บวกกับให้ความรู้ทางการแพทย์ ดูแล้วไม่น่าเบื่อ แต่สนุกค่ะ

d2

 

Doc18-00566

 

good-doctor

 

School 2015 : Who Are You?

เรื่องราวของนักเรียนในยุคสมัยใหม่ ที่นางเอกฟื้นขึ้นมาจากอุบัติเหตุและจำอะไรไม่ได้เลย จึงกลับไปที่โรงเรียนเพื่อรื้อฟื้นความทรงจำ และทำให้เธอรู้ความลับบางอย่างของโรงเรียนแห่งนี้ เป็นซีรีส์แนวเยาวชน ลึกลับ ดูแล้วลุ้น สนุกดีค่ะ พระเอกนางเอก ตัวละครอื่นๆ ก็งานดีมากมาย ดูแล้วฟิน อิอิ

 

272_3_school01

 

school16-00899

 

School13-00093

 

ใครมีซีรีส์อื่นๆ แนะนำ ก็บอกสุดฯ ได้นะคะ อิอิ

 

ภาพจาก : kodhit.com, Surfing the Korean Wave , Semy86’s Blog – Tumblr,breathlesssurvival, Viki, Korean Drama Fashion, dramabeans.com, KDramaStars

ติดตามซีรีส์น่าสนใจต่อได้ที่นี่

ย้อนดู ซีรีส์เกาหลีที่คิดถึง ดูกี่ครั้งก็ยังฟิน (PART2)

5 ซีรีส์เกาหลีงานดี ดูกี่ทีก็ยังฟิน (PART3)

5 ซีรีส์เกาหลีในใจ ดูกี่ครั้งก็ยังฟิน (PART4)

 หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

About the Author