ฮาเต็มขั้นกับ Masterminds “ปล้น วาย ป่วง”

ฮาเต็มขั้นกับ Masterminds “ปล้น วาย ป่วง”

ฮาเต็มขั้นกับ Masterminds “ปล้น วาย ป่วง”

พอดีได้มีโอกาสไปชมภาพยนต์เรื่อง Masterminds ปล้น วาย ป่วง ก่อนใคร วันนี้ สุดฯ ก็เลยไม่พลาดที่จะนำมารีวิวเรียกน้ำย่อยพอกรุบกริบ ขอบอกว่าสนุกใช้ได้เลยล่ะ เรื่องนี้สร้างจากเหตุการณ์จริงนะจ๊ะ แถมพ่อตัวเอกในชีวิตจริงยังมาเยี่ยมที่กองถ่ายบ่อยๆ ด้วย

 

Masterminds ปล้น วาย ป่วง

จุดเริ่มต้นของหนังเรื่องนี้เกิดขึ้นเพราะ เดวิด ( แซค กาลิเฟียนาคิส ) พนักงานขับรถขนเงินที่แสนจะใสซื่อมือสะอาด บังเอิญไปปิ๊งรักเพื่อนร่วมงานสาวแซ่บอย่าง เคลลี่ ( คริสเท็น วิก ) เข้าอย่างจัง พอโดนสาวเจ้าใช้เสน่ห์หลอกล่อเข้าหน่อยเลยยอมร่วมมือกับ สตีฟ ( โอเวน วิลสัน ) โจรกระจอกก่อคดีปล้นครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในตอนนั้นด้วยจำนวนเงินที่สูงถึง 17 ล้านดอลลาร์ ทุกอย่างควรจะแฮปปี้เอ็นดิ้ง แต่กลับมีเหตุตาลปัตรที่ทำให้เขาต้องหนีการไล่ล่าหัวซุกหัวซุน แถมสาวเคลลี่ยังมาผิดสัญญาที่ให้ไว้อีก

M233 Kristen Wiig and Zach Galifianakis star in Relativity Media's upcoming release, "Masterminds".Credit: Glen WilsonCopyright: ฉ 2014 Armored Car Productions, LLC

M275 (Left to right.) Ken Morino (rear)Zach Galifianakis , Owen Wilson, Kristen Wiig and David Ratray star in Relativity Media's upcoming release, "Masterminds". Credit: Glen Wilson Copyright: © 2014 Armored Car Productions, LLC

 

อาจจะดูเป็นหนังตลกพล็อตเกลื่อนเมืองธรรมดาๆ แต่ด้วยการดำเนินเรื่องที่พลิกล็อคตลอดเวลา ทำให้เราแทบจะไม่สามารถคาดเดาฉากต่อไปได้เลยว่าจะเป็นอย่างไร เพราะเดาทีไรไม่ถูกสักที มันเด็ดตรงนี้แหละ!!! แถมตัวหนังก็ยังสอดแทรกมุขตลกๆ อีกเพียบ ทำเอาสุดฯ นั่งขำจนท้องแข็ง ( ถ้าไม่ติดว่าไขมันตรงพุงเยอะไปนิด  อาจจะได้กล้ามงามๆ เป็นของแถม  T^T ) ไม่ได้มีสุดฯ เส้นตื้นอยู่คนเดียวนะ คนอื่นๆ ก็ฮาน้ำตาเล็ดกันยกโรง เรียกว่ามือหนึ่งกุมท้อง มือหนึ่งปาดน้ำตา (ใครจะกินป็อปคอร์นระหว่างดู ก็ระวังติดคอด้วยล่ะ…สุดฯ เป็นห่วง ^^)

M087 Zach Galifianakis stars in Relativity Media's upcoming release, "Masterminds".Credit: Glen WilsonCopyright: ฉ 2014 Armored Car Productions, LLC

 

เสน่ห์อีกอย่างของหนังเรื่องนี้คือ กลิ่นอายจากยุค 90 เช่น การใช้เพจเจอร์ หรือโทรศัพท์ที่มีเสาอากาศ แม้ว่าอาจจะมีเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยสมจริงบ้าง อะไรบ้าง แต่ก็เป็นเรื่องธรรมดาของหนังแนวๆ นี้เขาล่ะ โดยรวมแล้วถือเป็นหนังเบาสมอง ดูแล้วสบายอารมณ์เรื่องหนึ่งเลย เริ่มฉายวันที่ 6 ตุลาคมนี้แล้วนะ คอหนังสายฮาอย่าพลาด!

 

 

ภาพ มงคลเมเจอร์

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

About the Author