หนังน่าดูหลายแนว by สุดสัปดาห์

หนังน่าดูหลายแนว  by สุดสัปดาห์

หนังน่าดูหลายแนว by สุดสัปดาห์

                    ช่วงนี้มีหนังหลายเรื่องที่เข้าฉายในบ้านเรา ซึ่งก็มี หนังน่าดูหลายแนว หลายสไตล์แตกต่างกันออกไป สุดฯ เลยรวบรวมมาให้ได้เลือกกัน

ใครชอบเรื่องไหน แนวไหน ก็เลือกได้เลย!!

 

Fantastic Beats

เป็นเรื่องราวของ นิวท์ นักสัตว์วิเศษวิทยาในโลกเวทมนตร์ ที่ได้รับหน้าที่ในการแต่งหนังสือคู่มือเกี่ยวกับสัตว์ในเทพนิยาย เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อ 70 ปี ก่อนที่จะเกิด Harry Potter สุดฯ ไปดูมาแล้ว ชอบมาก!!  มีความแฟนตาซี ใครที่เป็นสาวก J.K. Rowling ไม่ควรพลาด

หนังน่าดูหลายแนว

 

หนังน่าดูหลายแนว

 

หนังน่าดูหลายแนว

 

The Warrior’s Gate

หนังแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ ที่มีเนื้อหาน่าสนใจ เกี่ยวกับการหลุดเข้าไปในเกมส์ เพื่อช่วยต่อสู้คืนความสงบให้อาณาจักร ซึ่งก็มีความผสมผสานระหว่างจีนกับฝรั่งเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว หนังค่อนข้างดี ภาพสวย สุดฯ ว่าเหมาะกับการดูด้วยกันทั้งครอบครัวมากๆ

ogudx7iqmo7WOqitU8P-o

 

8f58h68ia6i9h68bf8ihi

 

ff85b5jjjhb67b5fbdeh6

 

Your Name

เรื่องราวสายสัมพันธ์ของเด็กหนุ่มและเด็กสาว ที่อยู่กันคนละที่ ใช้ชีวิตแตกต่างกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันคือ การอยากรู้ว่าอีกคนใช้ชีวิตยังไง จนวันหนึ่งเกิดปรากฏดาวตก เด็กทั้งสองคนฝันว่าได้ใช้ชีวิตในแบบของอีกคน เริ่องราวต่างๆ เลยเริ่มต้นขึ้น สุดฯ ว่าถึงแม้จะเป็นการ์ตูน แต่ก็ทำออกมาได้ดี จนหลายๆ คนต้องกลับไปดูอีกรอบ

Your-Name.-Shinkai-Makoto-04

 

96377_Untitled_110

 

your-name-2

 

Inferno

เป็นหนังแนวระทึกขวัญ ตามรอยเงื่อนงำที่เกี่ยวพันกับ “Inferno” ผลงานชิ้นเอกของดันเต้ เพื่อหยุดยั้งแผนการฆ่าล่างเผ่าพันธุ์มนุษย์จากวายร้าย ซึ่งตัวหนังมีความน่าสนใจ ชวนติดตามและทำให้เราลุ้นไปกับตัวละคร ใครชอบแนวนี้ควรไปดูค่ะ

inferno-2016-poster-3

 

inferno-robert-langdon-save-humanity

 

Inferno-M_09

 

Shut In

เป็นเรื่องราวของจิตแพทย์สาวที่อยู่กับลูกชายที่เป็นอัมพาต ที่ต้องตามสืบการหายตัวไปอย่างลึกลับของ เด็กชายที่ถูกส่งมาบำบัดอาการหวาดระแวง หลังจากที่สูญเสียแม่ ว่าคืนนั้นเกิดอะไรขึ้น แล้วยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ เป็นหนังแนวสยองขวัญ ใครที่เป็นแฟนคลับแนวนี้ ควรไปดูค่ะ

shut-in-poster

 

M139 Naomi Watts and Jacob Tremblay star in EuropaCorp's "SHUT IN". Photo Credit: Jan Thjs ©2015 EuropaCorp - Transfilm International Inc.

 

31-shut-in.w1200.h630

 

ภาพจาก : The Guardian, ew.com, komchadluek.net, Metal Bridges, Major Cineplex, ComingSoon.net

 

ติดตามข่าวสารใหม่ๆ ได้ที่นี่

หนังเกี่ยวกับครอบครัว ดูกี่ครั้ง ก็ยังมีรอยยิ้ม

5 หนังสไตล์ครอบครัว ดูแล้วอบอุ่น มีรอยยิ้ม

A Tale of Mari and Three Puppies หนังที่คนรักน้องหมาไม่ควรพลาด

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

About the Author