Seoul Station …จุดเริ่มต้นของวิกฤตคืออะไร

Seoul Station …จุดเริ่มต้นของวิกฤตคืออะไร

Seoul Station …จุดเริ่มต้นของวิกฤตคืออะไร

                ไปดูกันมารึยัง Seoul Station หนังซอมบี้ภาคการ์ตูนที่เค้าว่าเป็นจุดเริ่มต้นของ Train to Busan หนังซอมบี้จากเกาหลีที่กลมกล่อมและดีงาม โดยเฉพาะนักแสดงทุกคน ที่ต่างทำหน้าที่ของตัวเองได้สมบูรณ์ (แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นคือ “กงยู” ของสาวๆ)

เชื่อว่าคนที่ชอบ Train to Busan จะต้องอยากดู Seoul Station เพราะอยากรู้ว่า “ต้นกำเนิด” ของเชื้อโรคที่ทำให้คนตายกลายเป็นซอมบี้มาไล่กัดกงยูคืออะไร

Seoul Station

สุดฯ เองก็ไปดูด้วยความคาดหวังนั้น โดยที่มองข้ามเรื่องแอนิเมชั่น และคาแรกเตอร์ของตัวการ์ตูนไปเลย แต่พอไปดูแล้ว อย่างแรกที่กระแทกตาคือ คาแรกเตอร์ของเรื่องนี้วาดได้แบบ …เรียลเกาหลีมาก หน้าตาแบบนี้ บุคลิกแบบนี้ มันใช่เลย (หมายถึงคนเกาหลีทั่วไปที่ไม่เคยผ่านมือหมอ …ไม่นับดาราสวยๆ หล่อๆ ที่เราเห็นในซีรีส์นะ) แต่ในเรื่องของเทคนิค บอกตรงๆ ว่ายังเนียนสู้ค่ายยักษ์จากฝั่งญี่ปุ่นไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้แย่นะ จัดว่าโอเค คือมีความดิบนิดๆ คล้ายอารมณ์เวลาอ่านหนังสือการ์ตูน

 

16-01(795)

ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้น อย่างที่เกริ่นไปว่า คนส่วนใหญ่น่าจะคาดหวังว่าจะได้คำตอบเรื่องต้นกำเนิดซอมบี้ ดังนั้น พอหนังจบ คนก็เลยเดินออกมาแบบ …ไม่ค่อยสมใจ เพราะเราจะไม่ได้คำตอบประเภท มีการทดลองแล้วผิดพลาด สารพิษรั่วไหล ใครสักคนติดจากสัตว์ ฯลฯ แต่สุดฯ ว่าสุดฯ ได้คำตอบนะ แต่เป็นคำตอบว่า “วิกฤตการณ์” เกิดขึ้นได้อย่างไรมากกว่า

แอบกระซิบว่าตอนจบหักมุมสะใจมาก-ก-ก ชอบ!  #เราเป็นสายดาร์ก #สุดฯรีวิว

MV5BNTAzNmZjZTItOWQwZC00MGRiLWEwYTctMjU2ZTk2MzEyMzhlXkEyXkFqcGdeQXVyMTYxNjkxOQ@@._V1_

 

ภาพจาก www.imdb.com, www.koreatimes.co.kr, www.hollywoodreporter.com, www.fantasiafestival.com, www.bifan.kr

 

อ่านข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

กงยู พระเอก Train to Busan ของดีที่น่ากินแห่งเกาหลี

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

About the Author