ทะเลเผาบางอ้อ ร้านอาหารทะเลดีๆ ที่ไม่ควรพลาด

ทะเลเผาบางอ้อ ร้านอาหารทะเลดีๆ ที่ไม่ควรพลาด

ทะเลเผาบางอ้อ ร้านอาหารทะเลดีๆ ที่ไม่ควรพลาด

         ช่วงที่ผ่านมานี้ สุดฯ ได้มีโอกาสไปชิมร้านอาหาร ทะเลเผาบางอ้อ ซึ่งเป็นร้านอาหารทะเลแถวบ้าน ที่เปิดมานานแล้ว ตอนไปถึงคนเยอะมาก แต่ด้วยความอยากกิน เลยรอค่ะ อิอิ

ทะเลเผาบางอ้อ ตั้งอยู่บริเวณ ซอยจรัญสนิทวงศ์ 89 แขวงบางพลัด เขตบางพลัด ซึ่งเป็นร้านแบบห้องกระจกเล็กๆ ติดแอร์ คนจะเยอะเป็นพิเศษช่วงวันเสาร์และอาทิตย์ (เยอะเว่อร์อ่ะ) ภายในร้านมีโต๊ะไม่มาก แต่ความอร่อย สุดฯ บอกเลยว่า เด็ดสุดในย่านนี้เลยล่ะค่า

เมนูขึ้นชื่อของร้านคงเป็น กุ้งแม่น้ำเผา ต้มยำรวมมิตรน้ำใส แล้วก็พวกปลาต่างๆ ซึ่งตอนที่สุดฯ ไปก็สั่งเมนูพวกนี้แหละค่ะ เพิ่มเติมคือหอยแครงเผา ออส่วน และปูนิ่มทอดกระเทียม ร้านนี้ทีเด็ดอยู่ที่ความเผ็ดของน้ำจิ้ม เพราะน้ำจิ้มซีฟู้ดที่นี่แซ่บเหลือเกิน ใครได้ลองก็ติดใจ รสชาติอาจจะไม่ได้หรูหราอะไรมากมาย แต่ถูกปากแน่นอนค่ะ นอกจากนี้เมนูอื่นๆ เช่นสะตอผัดกุ้ง ผัดผักรวมมิตร ฯลฯ ก็อร่อยไม่แพ้กัน ใครชอบทานอาหารทะเลสดๆ เชิญร้านนี้ได้ รับรองจะติดใจ

ทะเลเผาบางอ้อ

 

ทะเลเผาบางอ้อ

 

ทะเลเผาบางอ้อ

 

ทะเลเผาบางอ้อ

 

ทะเลเผาบางอ้อ

 

ในส่วนของการบริการนั้น ถ้าคนเยอะก็ทำใจไว้หน่อยค่ะ ว่าอาจจะไม่ทั่วถึง เช่น พนักงานรับออเดอร์ช้า ของหมด แต่โดยรวมถือว่าโอเค เป็นร้านที่คิวเยอะแค่ไหน ก็รอได้ เพราะอร่อยจริงๆ ใครยังไม่เคยมาทานร้านนี้ สุดฯ แนะนำว่าควรมาลอง ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 11.00 – 22.00 น. สาวกซีฟู้ดไม่ควรพลาดนะคะ บอกเลย!!!

ใครมีร้านอร่อยๆ ก็มาแนะนำสุดฯ ได้นะคะ

 

ติดตามความอร่อยกันต่อได้ที่นี่

ภูธร บาร์ ร้านกาแฟวินเทจเล็กๆ ที่แสนอบอุ่น

BONCA COOKIE ICECREAM ความอร่อยของสายแบ๊ว!

ฟาร์มเมล่อนอินทร์โต…ความสุขเล็กๆ ในวันหยุด

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

About the Author