ความน่ารักปนเท่ ที่สาวๆ หลงเสน่ห์ อีจองชิน

355

           ช่วงนี้กระแสซีรีส์เกาหลีฮอตเว่อร์ อีจองชิน ก็คือหนึ่งในนั้น เพราะหลังจากหันมาเอาดีทางด้านการแสดง สุดฯ ว่าก็รอดนะ แสดงได้ดี แฟนคลับดูแล้วอินตาม ที่สำคัญ น่ารักมากๆ อีกด้วย

อีจองชิน หรือที่เราทุกคนรู้จักกันดีในนามมือเบสวง CN Blue เพราะก่อนหน้าที่โอปป้าจะมาเป็นนักแสดง โอปป้าก็อยู่วงนี้แหละค่ะ แต่ด้วยความที่วงนี้หน้าตาดีกันทั้งวง ตั้งแต่นักร้องนำยันมือกลอง เลยทำให้แต่ละคนได้เข้ามาเป็นนักแสดง แต่สำหรับโอปป้านั้น ก็เคยผ่านผลงานการแสดงมาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Thank You Son, A Girl Who Sees Smells และล่าสุดกับการรับบทนำในเรื่อง Cinderella and the Four Knights ซึ่งเรื่องนี้บทดีงามมาก มีความหล่อ ความรวย ความเท่ หน้าตามีความละมุน เหมาะกับบทบาทนี้ที่สุด แอร๊ยยยย!! อยากได้มาเป็นสามี #มโนไปอีก ซึ่งเรื่องนี้ตอนออนแอร์กระแสก็ดีงาม ช่วงนี้จบไปแล้วก็ยังมีคนพูดถึง เรียกได้ว่าโอปป้าหันมาเอาดี ทางด้านนี้ ก็ประสบคามสำเร็จเหมือนกันนะ แถมยังทำได้ดีอีกด้วย แหม!! ความสามารถเยอะขนาดนี้ ว่างๆ มาช่วยสอนสุดฯ เล่นดนตรีที่ไทยบ้างได้มั้ยคะ พร้อมเปย์ อิอิ

ก่อนที่จะเพ้อไปกว่านี้ สุดฯ มีรูปมาฝาก รับรองว่าฟินเว่อร์!!!

 อีจองชิน อีจองชิน

 

ภาพจาก Pinterest : kmagazinelovers.tumblr.com, cnholic622.tumblr.com, fyeahkoreanphotoshoots.tumblr.com, Inkky2301, Sandra Cabello, cnblue.cl

 

ติดตามความแซ่บ ต่อได้ที่นี่

ตรุษจีนผ่านไป โอปป้าหน้าตี๋ ก็ยังขายดีนะ

5 โอปป้าใส่แว่น แบ๊วๆ ใสๆ แต่น่ารัก

หลงรัก ผู้ชายเกาผิวพรรณดี เจอแบบนี้ละลาย