ดาราเด็กชายฮอลลีวูด โตมาแล้วดี๊…ดี

ดาราเด็กชายฮอลลีวูด โตมาแล้วดี๊…ดี

ดาราเด็กชายฮอลลีวูด โตมาแล้วดี๊…ดี

              ถ้าใครที่เป็นคนชอบดูภาพยนตร์ทางฝั่งฮอลลีวูดคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับบรรดา ดาราเด็กชายฮอลลีวูด กันเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะแสดงภาพยนตร์ได้ดีแล้ว หน้าตายังน่ารัก แถมตอนนี้โตมายังหล่ออีกด้วย

จะมีใครที่ได้ใจสุดฯ  บ้างไปดูกันค่า…

 

Joseph Mazzello

เด็กคนแรก ถ้าใครเคยดูเรื่อง Jurassic Park สมัยภาคแรกๆ คงจะจำหน้ากันได้ดี เพราะสมัยนั้นน้องยังหน้าตาละอ่อน ไม่ได้หล่อหรือเท่อะไร แต่ปัจจุบันเป็นหนุ่มแล้ว บอกเลยว่างานดีค่ะ มีความภูมิฐาน เห็นแล้วอยากบินไปหาเลยอ่ะ อิอิ

ดาราเด็กชายฮอลลีวูด

ดาราเด็กชายฮอลลีวูด

 

Freddie Highmore

เด็กคนที่สอง มาจากภาพยนตร์เรื่อง Charlie and the Chocolate Factory ตอนนั้นยังเด็กออกแนวแบ๊วๆ น่ารัก มีความน่าเอ็นดู โดยเฉพาะฟันกระต่าย ^^ แต่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว สุดฯ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา งานดี๊…ดี ตาสวย ยิ้มก็มีเสน่ห์ คือดีไปหมด ชอบอ่ะ

3

 

4

 

Thomas Brodie-Sangster

เด็กคนที่สามจากภาพยนตร์ Love actually ตอนนั้นยังเด็กมาก แต่ก็มีแววว่าโตมาจะหล่อ แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เพราะใน Maze Runner น้องหล่อ เท่ มาดแมนได้ใจสุดๆ แถมยังแสดงได้ดีมีเสน่ห์อีกด้วย แอร๊ยยย! งานดีขนาดนี้ รับสมัครผู้จัดการส่วนตัวมั้ยคะ สุดฯ จะรีบไปหาเลย

5

6

 

 

 

Nicholas Hoult

คนนี้สมัยเล่นเรื่อง About A Boy ยังเด็กมาก ออกแนวใสๆ น่ารัก แต่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว หน้าตาไม่เปลี่ยนแต่ทำไมมีความแซ่บ ความน่ากิน ผลงานก็มากมาย คือเท่อ่ะ สุดฯ ชอบมาก ติดตามตลอด งานดีขนาดนี้ไม่รู้กินอะไรเข้าไปเนอะ อยากตามไปส่องจริงๆ อิอิ

9

10

 

Kevin Zegers

เด็กคนที่ห้า ถ้าใครเคยดูเรื่อง Air Bud คงจะจำกันได้ ตอนนั้นก็มีแววหล่อนะ แต่เป็นแนวหล่อน่ารักซะมากกว่า แต่พอโตเป็นหนุ่มนี่สิคะ โอ้ยยย!! เข้มได้ใจ แซ่บสะท้านเมือง คือหน้าดี หุ่นดี หล่อกำลังใช้ได้เลยล่ะ ทนไม่ไหวแล้ว สุดฯ ขอตัวบินไปหาน้องเควินแป๊ปนะคะ อิอิ

9

10

ภาพจาก : Celebrities lists., huffingtonpost.es, Zimbio, Daily Mail, mistaissas.tumblr.com, buzzfeed.com, Collider, Celebrity Inside

 

ติดตามความแซ่บต่อได้ที่นี่

ศิษย์เก่าฮอกวอตส์ …โตแล้วหล่อตะลึง!!

EDDIE REDMAYNE นักแสดงที่โคตรมีเสน่ห์แห่งปี

BENEDICT หรือ DOCTOR STRANGE งานดี สุขุม นุ่มลึก

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

About the Author