ผู้ชายเกาหลีที่แต่งตัวดี หล่อไม่พอยังมีเสน่ห์มากอีกด้วย!!

5073

           ถ้าพูดถึง ผู้ชายเกาหลีที่แต่งตัวดี ในวงการบันเทิงคงมีด้วยกันหลายคน หลายสไตล์ บางคนก็มาแนวเท่ บางคนก็มาแนวเนี้ยบ เรียบหรูอะไรแบบนี้ แต่ส่วนมากก็หน้าตาดีด้วยอ่ะค่ะ เลยดูเพอร์เฟ็คไปหมด

ไปดูกันหน่อยว่ามีใครกันบ้าง…

Lee Jae Hoon

การแต่งกายของเขาส่วนมากจะเน้นไปทางสบายๆ เสื้อยืด กางเกงขายาว บางครั้งก็จะมีหมวกหรือแว่นตาเป็นพร็อพ บวกกับรองเท้าผ้าใบเท่ๆ สักคู่ แต่นี้ก็ทำให้เขาดูดีแล้ว อีกอย่างหนึ่งก็คือเขาเป็นคนที่อยู่นิ่งๆ อาจจะดูไม่มีอะไรน่าสนใจ แต่พอยิ้มและส่งสายตาเท่านั้นแหละค่ะ เคลิ้มกันไปเลย

ผู้ชายเกาหลีที่แต่งตัวดี

Gong  Yoo

หนุ่มแฟชั่นนิสต้าอีกคนที่เรื่องการแต่งตัวไม่เคยแพ้ใคร ไม่ว่าจะในละครหรือชีวิตจริง โอปป้าก็ดูแลตัวเองให้เนี้ยบตลอด เป็นผู้ชายที่ชอบใส่กางเกงขาเต่อและเสื้อยืด ไม่ก็เสื้อเชิ้ต พร็อพที่เห็นบ่อยๆ เลยก็คือแว่นกันแดด มิกซ์แอนด์แมทช์ทุกอย่างได้ดูดีมากๆ ทั้งยังมีเสน่ห์น่าหลงใหลอีกด้วย

ผู้ชายเกาหลีที่แต่งตัวดี

Yoon Doo Joon

สำหรับคนนี้แฟชั่นการแต่งตัวของเขาไม่มีอะไรมาก เป็นผู้ชายที่ใส่สูทค่อนข้างบ่อยทั้งในละครและการถ่ายแบบ สุดฯ ว่าเหมาะกับบุคลิกของเขาดี ด้วยหน้าตาที่นิ่งๆ ดูเย็นชา เวลาแต่งแนวนี้แล้วมีเสน่ห์สุดๆ เลยล่ะค่ะ

Jay Park

หนุ่มเกาหลีอีกคนที่สุดฯ ว่าเขาแต่งตัวดี ภายใต้ความแบดบอยและรอยสักของเขา เรามักจะได้เห็นสไตล์การแต่งตัวเท่ๆ เสมอ ส่วนมากเขาจะใส่เสื้อแขนยาวสลับกับเสื้อยืดแนวฮิปฮอปคู่กับกางเกงยีนส์เท่ๆ และสนีกเกอร์คู่ใจ เป็นการแต่งตัวที่บางครั้งดูไม่แมทช์กันแต่เขาแต่งออกมาแล้วดูดี

Song Joong Ki

นักแสดงฉายาสามีแห่งชาติคนนี้ เรื่องของการแต่งตัวก็ไม่เบานะคะ เป็นผู้ชายที่บางครั้งแต่งตัวชิลๆ แต่ออกมาดูดีซะงั้น หรือบางครั้งใส่สูทก็ดูคุณชายไปอีกแบบ ด้วยบุคลิกรูปร่างที่กำลังดี เลยแต่งได้ทุกแบบทุกสไตล์ ชอบที่สุดก็คงเป็นเวลาใส่เสื้อเชิ้ตกับกางเกงขายาว มันมีความมินิมอลแต่เท่

 

ภาพจาก : Photobucket, fyeahkoreanphotoshoots.tumblr.com, 1.bp.blogspot.com, Soompi: Kpop, Kdrama & More, koalasplayground.com, slide.ent.sina.com.cn, couch-kimchi.com, weheartit.com

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

School 2017 กำลังจะเริ่มแล้ว!!! ใครจะได้มาแสดงนำ ลุ้นกัน!!!

ดาราหญิงสะบัดผ้ารับลมร้อน เซ็กซี่ไม่ต้องรอขึ้นปกนิตยสาร!!

4 คู่เลิฟ บันเทิงไทย ยิ่งคบยิ่งปัง

คู่รักซุปตาร์ LGBT เพศไหน ก็รักกันได้

ดารากับแฟนมหาเศรษฐี รวยมีกิน มีใช้ตลอดชีวิต