โบกอม ที่สุดของคำว่าน่ารักในยุคนี้!!

โบกอม ที่สุดของคำว่าน่ารักในยุคนี้!!

โบกอม ที่สุดของคำว่าน่ารักในยุคนี้!!

             ช่วงนี้ถ้าให้พูดถึงนักแสดงชายเกาหลีที่กำลังฮอต คงหนีไม่พ้น โบกอม ที่ไม่ว่าจะเปิดไปโซเชียลไหนก็ต้องเห็นนางเสมอ เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายเกาเกรดพรีเมียมของยุคนี้เลยล่ะค่า

พัค โบ กอม เกิดวันที่ 6 มิถุนายน 1993 (เด็กมากกก) อายุ 23 ปี จบการศึกษาจาก Myongji University โดยเริ่มต้นเข้าวงการบันเทิง เมื่อปี 2011 ด้วยการเล่นหนังครั้งแรกในเรื่อง Blind ซึ่งประสบความสำเร็จมากๆ หลังจากนั้นนางก็ได้มีผลงานและโชว์ความน่ารักให้บรรดาสาวๆ ได้เห็นกันในซีรีส์เรื่อง I Remember You และ Reply 1988 นอกจากนี้นางยังเคยเป็นพิธีกรรายการ Music Bank อีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งหมดนี้คือผลงานที่ทำให้นางโด่งดังและมีชื่อเสียงมากขึ้นนั่นเอง

ล่าสุดกับการแสดงซีรีส์ Moonlight Drawn by Clouds ในบทองค์รัชทายาทสุดฮอต เรื่องนี้มีความน่ารักและกำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ กระแสดีงามมากมาย คนพูดถึงกันเยอะมาก ด้วยความที่นางมีหน้าตาที่น่ารัก มีรอยยิ้มที่สดใส เลยทำให้สาวๆ ตกหลุมรักนางอย่างหมดหัวใจ ขนาดสุดฯ ดูไปไม่กี่ตอนยังเคลิ้มอ่ะ แอร๊ยยยย!!! อยากมีสามีเป็นองค์รัชทายาทบ้าง คงมีความสุขและฟินเว่อร์เนอะ อิอิ

 

วันนี้สุดฯ เลยรวบรวมความน่ารักของนางมาฝาก รับรองว่าฟิน ไม่เชื่อไปดูเลยค่า

 

โบกอม

 

โบกอม

 

3

 

4

 

5

 

6

 

7

 

11

 

12

 

13

 

14

 

15

 

16

 

18

 

20

 

19

 

21

 

25

 

22

 

23

 

24

 

8

 

9

 

10

 

 

ภาพจาก Pinterest : I’m just a fanatic, parkbogummybear.tumblr.com

 

ติดตามความน่ารักต่อได้ที่นี่

ส่อง โอปป้าน่าจุ๊ฟ เจอแบบนี้ยอมเลย!!

โอปป้าหน้าใส กับ พิซซ่าสูตรเด็ด อะไรน่ากินกว่ากัน

พัคโบกอม กับ 4 ผลงานที่แฟนคลับไม่ควรพลาด!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

About the Author