5 ซีรีส์ฝรั่งแซ่บ…พระเอกงานดี ฟินเว่อร์

5 ซีรีส์ฝรั่งแซ่บ…พระเอกงานดี ฟินเว่อร์

5 ซีรีส์ฝรั่งแซ่บ…พระเอกงานดี ฟินเว่อร์

            ถ้าพูดถึง ซีรีส์ฝรั่งแซ่บ ที่ฮอตและน่าดูคงมีหลายเรื่อง แต่ที่สุดฯ เอามาฝากวันนี้ไม่ธรรมดา เพราะนอกจากเนื้อเรื่องจะน่าดูแล้ว สิ่งที่น่าดูมากกว่านั่นคือพระเอกของเรื่อง แอร๊ยย!! บอกเลยว่าคัดมาแบบเด็ดๆ รับรองว่าละลาย!!!

มีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูเลย

 

Teen Wolf

สำหรับเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์หมาป่า ที่ไม่ได้แค่กลายร่างเป็นหมาป่าแล้วจบ เพราะมีเรื่องราวต่อเนื่อง ชวนติดตามมากมาย ที่น่าสนกว่าเนื้อเรื่องก็คงเป็นพระเอก สมัยซีซั่นแรกๆ นางยังไม่ค่อยน่ากินเท่าไหร่ แต่พอมาถึงซีซั่นหลังๆ แอร๊ยยย!!! ดีงามเว่อร์วังมากค่ะ กล้ามเริ่มมา รอยสักเริ่มมี เท่ไปอี๊กกก…

ซีรีส์ฝรั่งแซ่บ

 

ซีรีส์ฝรั่งแซ่บ

 

ซีรีส์ฝรั่งแซ่บ

 

Tower Prep

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ที่มีพรสวรรค์พิเศษ ที่อยู่มาวันหนึ่งพระเอกนอนหลับแล้วตื่นขึ้นมายังโรงเรียนที่มีชื่อว่า Tower Prep โรงเรียนที่คัดเฉพาะนักเรียนที่มีพรสวรรค์ เรื่องราวมากมาย การผจญภัย ความน่าตื่นเต้นจึงเริ่มต้นขึ้น บอกเลยว่าเป็นซีรีส์ที่น่าติดตาม รวมไปถึงพระเอกของเรื่อง ก็งานดี งานแซ่บ ดูแล้วอยากมีแฟนแบบนี้เลยอ่ะ กรี๊ด!!

1462878895

 

tower-prep-s1e7-election-04-550x366

 

tower-prep-01

 

Vampire Diaries

เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับชีวิตของแวมไพร์ ตอนเริ่มซีซั่นแรกๆ ก็มีความคล้ายภาพยนตร์เรื่อง ทไวไลท์ แต่พอเรื่องดำเนินมาเรื่อยๆ ก็เริ่มเข้มข้น และน่าดู แถมเรื่องนี้สุดฯ คงไม่ต้องบอกว่าแซ่บขนาดไหน  เพราะผ่านมาหลายซีซั่นความดีงามของตัวละครก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทั้งฝ่ายพระเอก เพื่อนพระเอก หล่อกันไปคนละแบบ โอ้ยยย!!! มีความแน่น ความน่ากิน เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมคนหล่อเลยแหละค่า

16917305_900x1200

 

 

The Vampire Diaries -- “Down the Rabbit Hole” -- Pictured: Ian Somerhalder as Damon -- Image Number: VD414c_0244.jpg -- Photo: Bob Mahoney/The CW -- © 2013 The CW Network, LLC. All rights reserved.

 

Ian-14

 

White Collar 

ซีรีส์ที่ดีงามอีกหนึ่งเรื่องเป็นแนวเกี่ยวกับสืบสวนสอบสวน มีจุดเด่นอยู่ที่นำอาชญากรมาตามล่าอาชญากร เป็นเรื่องที่สนุกและน่าติดตามตั้งแต่ซีซั่นแรก แต่ประเด็นของซีรีส์เรื่องนี้ คือ ความน่ากินของอาชญากร กรี๊ดดด!!!โจรอะไรจะหล่อ ดูดี ขนาดนี้ แถมยังมีตาสีฟ้าน่าหลงใหลอีก แล้วแบบในเรื่องนางต้องใส่สูทงี้ เท่เว่อร์ สุดฯ จะเป็นลมค่ะ อยากได้แฟนเป็นโจรเลย ณ จุดนี้!!!

white_collar_ver9_xlg

 

ซีรีส์ฝรั่งแซ่บ

 

ซีรีส์ฝรั่งแซ่บ

 

The Originals

เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวตอนที่ เคล้าส์ กลับมายัง นิวออร์ลีนส์ เพื่อตามหาแม่มด ที่กำลังวางแผนทำบางอย่างกับเขา และเขาได้พบกับเพื่อนเก่าที่เขาช่วยชีวิตไว้ตั้งแต่นานมาแล้ว เรื่องราวความตื่นเต้น ระทึก จึงค่อยๆ เริ่มขึ้น เป็นซีรีส์ที่ไม่ได้น่าดูแค่เนื้อเรื่อง แต่พระเอกก็น่าดู เพราะงานดีมาก แซ่บเบอร์แรง ดูแล้วอยากได้ อยากเข้าไปเล่นเอง แอร๊ยยยยย!! ฟินอ่ะ

MV5BMTA2YjViYzctMjZjNi00YzZjLWE0ZjEtYTJkZTY0OTI3NjQ5XkEyXkFqcGdeQXVyNTA4NzY1MzY@._V1_SY1000_CR0,0,701,1000_AL_

 

s1_ep6_elijah_e345_Master

 

f86dcdb9104967192feae9f49fff360b

 

 

ภาพจาก : marluuna.over-blog.com, Assignment X, TV Guide

 

ติดตามเรื่องแซ่บที่นี่

COLIN FARRELL กับ 5 ผลงานสุดปัง!!!

EDDIE REDMAYNE นักแสดงที่โคตรมีเสน่ห์แห่งปี

5 ศิษย์เก่าฮอกวอตส์ …โตแล้วหล่อตะลึง!!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

About the Author