อื้อหืม…3 พระเอกที่ประกบ “ซองเฮเคียว” แล้วได้คบกันจริง!

18134

          3 พระเอกที่เคยแสดงซีรี่ส์คู่กับ “ซองเฮเคียว” แล้วได้คบกันจริงจนแฟนๆ …แซบๆ ทั้งน้านน #ฟินหนักมาก #หนังจบคนไม่จบ

ลีบยองฮุน (Lee Byung Hun) พระเอกชื่อดังของเกาหลีที่โกอินเตอร์ไปดังในญี่ปุ่นและฮอลลีวู้ด (Terminator Genisys)  ทั้งคู่แสดงซีรี่ส์ All In คู่กันเมื่อปี 2003 ซึ่งโด่งดังสุด แถมยังได้คบหากันในชีวิตจริงอยู่เป็นปีเลยนะ มีข่าวว่าที่เลิกกันเพราะครอบครัวของพระเอกหนุ่มอยากให้แต่งงานแต่ซองเฮเคียวอยากมุ่งทำงานมากกว่า ปัจจุบันฝ่ายชายเข้าพิธีวิวาห์ไปแล้วกับนักแสดงสาวลีมินจองเมื่อ 3 ปีก่อน

Lee Byon Hun อื้อหืม...3 พระเอกที่ประกบ “ซองเฮเคียว” แล้วได้คบกันจริง!
ภาพ spcnet.tv, dramafever.com, telenovelasmania.forumcommunity.net

 

ฮยอนบิน (Hyun Bin) พระเอกหนุ่มที่แสดงคู่กับซองเฮเคียวในซีรี่ส์ The World That They Live In หรืออีกชื่อคือ Worlds Within ในปี 2008 และเช่นเคย ทั้งคู่ลงเอยด้วยการคบหากันหลังการถ่ายทำจบ แต่น่าเสียดายที่อีกเกือบ 2 ปีต่อมาทั้งคู่ก็เลิกรากันไปก่อนที่ฝ่ายชายจะเข้ากรมไปรับใช้ชาติ

Hyon Bin อื้อหืม...3 พระเอกที่ประกบ “ซองเฮเคียว” แล้วได้คบกันจริง!
ภาพ dramabeans.com, soompi.com

 

ซงจุงกิ (Song Joong Ki) ซีรี่ส์ Descendants of the Sun โด่งดังมากทั่วเอเชีย (คิดดูว่าฉายเสาร์-อาทิตย์จบปุ๊บ ช่อง 7 รีรันซ้ำวันจันทร์-ศุกร์ทันทีเลย) ทั้งคู่แสดงดีและเคมีเข้ากันอย่างเหลือเชื่อ จนเกิดกระแสจิ้นนอกจอ “Song-Song Couple” ที่แม้แต่นักแสดงด้วยกันยังแซว ทั้งคู่ยังไม่ออกมายอมรับอย่างเป็นทางการ แต่มีจับมือโอบเอวกันนอกจอตลอดๆ จนแฟนๆ จิกหมอนไปหลายคราว ล่าสุดสื่อดังของเกาหลีมีการปล่อยภาพที่ทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกันออกมา ติ่งตัวแม่วิเคราะห์ว่าสื่อกับค่ายอาจคุยกันมาแล้วและอาจจะยอมรับในเร็วๆ นี้  ในฐานะที่จิ้นกันหนักมากสุดฯ เลยขอนับซงจุงกิเข้าทำเนียบหนุ่มๆ ของคุณนายซองเฮเคียวไปก่อนแล้วกันจร้า

Song Joong ki อื้อหืม...3 พระเอกที่ประกบ “ซองเฮเคียว” แล้วได้คบกันจริง!
ภาพ kpopvn.com, allkpop.com

 

ติ่งเกาหลีตามอ่านเรื่องฟินๆ กันได้นะจ๊ะ

ย้อนรอยความสวย “ซองเฮเคียว” จากซีรี่ส์ดัง

ลือหนักมาก! ซงจุงกิคบซองเฮเคียว

บิ๊กบอสควงคู่หมอคังออกงาน! …ฟินไม่แพ้ในซีรี่ส์

แอบดูมุมส่วนตัว บิ๊กบอสVSจ่าซอ

“บิ๊กบอส-หมอคัง” …รึเธอคือเนื้อคู่

รู้ยัง? จ่าซอเป็นคนฟรุ้งฟริ้ง