สิงโต ปราชญา จาก Sotus The Series งานดีจนต้องแชร์

4685

             ถ้าพูดถึงชื่อ สิงโต ปราชญา หลายคนอาจไม่ค่อยคุ้นกันซักเท่าไหร่นัก แต่ถ้าใครเคยดู Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ที่เป็นซีรีส์ขวัญใจสาววาย คงจะต้องร้อง อ๋อ!! เพราะออนแอร์ไปไม่กี่ตอน กระแสดีงามเหลือเกิน เรียกได้ว่านักแสดงไปโชว์ตัวที่ไหน สาวๆ ตามกรี๊ดกันเพียบ!!!

สิงโต ปราชญา  รับบทเป็น “ก้องภพ” รุ่นน้องคณะวิศวกรรมสาสตร์ ชั้นปีที่ 1 ที่ต้องมาเข้าเชียร์และต้องมาเจอการรับน้องแบบระบบโซตัส โดยในเรื่องก้องภพเป็นคนที่มีนิสัยชอบช่วยเหลือเพื่อน คิดถึงคนอื่นก่อนตัวเองเสมอ มีความกล้าหาญ และชอบทำในสิ่งที่ถูกต้อง เลยทำให้ไม่ค่อยถูกกันกับเฮดว้าก ปี3 ซักเท่าไหร่ แต่นั้นแหละค่ะ คือจุดเริ่มต้นของความฟิน แอร๊ยยยย!!! สุดฯ ดูไปก็เขินไป เล่นกันได้น่ารักมาก!!! อยากรู้ว่าน่ารักแค่ไหน ไปดูกันเอาเองเนอะ

ส่วนในเรื่องของการเข้าวงการบันเทิงนั้น คือ นางโด่งดังในโลกโซเชียลมาก่อน กับแฮชแท็ก #พี่ว้ากหล่อบอกต่อด้วย ซึ่งทำให้นางกลายเป็นที่รู้จัก และเป็นที่พูดถึงอย่างมาก ด้วยเหตุผลนี้ เลยทำให้นางได้มาแคสบท และได้เล่นซีรีส์เรื่องนี้ ถ้าใครที่ชอบซีรีส์แนววาย สุดฯ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพราะฟินจริงไรจริง จิ้นจนแบบ…จิกหมอนขาดไปสามโหลอ่ะ… อิอิ (มโนว่าตัวเองเป็นก้องภพตลอด…เวลาดู 555+)

 

วันนี้สุดฯ เลยมีภาพน้องปีหนึ่งสุดหล่อคนนี้มาฝาก จะฟินแค่ไหน ไปค่ะ ไปดูเลย!!!

 

เจอแบบนี้…อยากกลับไปเรียนมหาลัยเลยอ่ะ

สิงโต ปราชญา

 

มีความละมุน น่ารัก

สิงโต ปราชญา

 

หล่อไปอีก ดูดีไปอีก กรี๊ดด!!!

03

 

น่ารักมากอ่ะ เวลานางยิ้มแบบนี้ ><

04

 

ดูมีความเท่ มีความอยากได้นาง ทำไงดีคะ 555+

05

 

จะใส่แว่นหรือไม่ใส่ สุดฯ ก็รักนะ

06

 

ยอมแล้วค่ะ ดีต่อใจมากมาย

07

 

มุมเท่ๆ ก็รอด โอ้ยยยย!!! ดีงามไปอีก

08

 

 

 

ภาพจาก Instagram : __singto

 

เรื่องผู้ชายไว้ใจสุดฯ แซ่บๆ ยังมีอีกนะค้าาาา

คริส พีรวัส กับฉายา #พี่ว้ากหล่อบอกต่อด้วย

สามหนุ่มสามสไตล์ จาก โสด STORY …ชิวิตจริงน่ารักแค่ไหนมาดูกัน!!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด “See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์