อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าผลิตจากขยะในทะเล

อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าผลิตจากขยะในทะเล

อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าผลิตจากขยะในทะเล

อาดิดาส และพาร์ลี ฟอร์ ดิ โอเชี่ยนส์ (Parley for the Oceans) ร่วมกันเปิดตัวผลิตภัณฑ์ adidas x Parley ชุดเหย้าของสโมสรเรอัล มาดริด และ บาเยิร์น มิวนิค ที่ผลิตจากการรีไซเคิลขยะพลาสติกในท้องทะเล  ซึ่งเป็นการเปิดตัวชุดกีฬาฟุตบอลเป็นครั้งแรกของการร่วมมือระหว่างอาดิดาสและพาร์ลีย์ พร้อมด้วย รองเท้าวิ่งอัลตร้า บูสต์ อันเคจ พาร์ลีย์ (UltraBOOST Uncaged Parley) โดยผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ชิ้นนี้ใช้วัสดุที่รีไซเคิลจากขยะในท้องทะเลที่รวบรวมมาจากบริเวณแนวชายฝั่งของมัลดีฟส์จึงเป็นมิตรต่อทรัพยากรน้ำ 

อาดิดาส

 

ผลิตภัณฑ์ชุดกีฬาฟุตบอล adidas x Parley นั้น นักฟุตบอลของทีมเรอัล มาดริด ได้ใส่ลงไปสนามไปแล้วเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ส่วนทีมบาเยิร์น มิวนิค จะสวมลงเตะในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้ โดยชุดขาวของทีมเรอัลมาดริดและชุดสีแดงของทีมบาเยิร์น มิวนิค โดยมีโลโก้สโมสรและโลโก้สปอนเซอร์สีเดียวกับชุดอีกด้วย  …อีกไม่กี่วันนี้เอง รอดูกันได้นะจ๊ะ

600x4002

 

ส่วนรองเท้าวิ่งอัลตร้า บูสต์ อันเคจ พาร์ลีย์ (UltraBOOST Uncaged Parley) วัสดุด้านบนมีส่วนผสมหลักจาก Parley Ocean Plastic ® โดยรองเท้าแต่ละคู่นั้นใช้วัสดุรีไซเคิลจากขวดพลาสติกทั้งหมด 11 ขวด ส่วนเชือกรองเท้า ส้นรองเท้า พื้นรองเท้า ต่างใช้วัสดุรีไซเคิลจากท้องทะเลทั้งหมดและลวดลายได้แรงบันดาลในการออกแบบมาจากคลื่นน้ำทะเล

 

adidas x Parley จะทยอยวางจำหน่ายในอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ในประเทศไทยในเดือนพฤศจิกายนนี้ สามารถจับจอง adidas x Parley Bayern Munich jersey ในราคา 2,890 บาท และ adidas x Parley Real Madrid jesey (มีเฉพาะไซส์เด็กเท่านั้น) ในราคา 2,390 บาท และ UltraBOOST Uncaged Parley ราคา 7,990 บาท

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

About the Author