3 Hollywood Handsome and Sexy Guys

382

HHDTV_SSD_feb_Scoop2_tt

ถ้าพูดกันอย่างตรงไปตรงมาว่า เพราะอะไรที่ทำให้คอหนัง Hollywood โดยเฉพาะสาวๆ ตัดสินใจเลือกดูหนังเรื่องไหนสักเรื่อง เหตุผลหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้คือ ชื่นชอบและติดตามนักแสดงนำของเรื่อง ไม่ใช่แค่ฝีมือในการแสดงที่หาตัวจับได้ยากของเขาเท่านั้น แต่เป็นเพราะเสน่ห์เฉพาะตัวและยากที่ใครเลียบแบบต่างหาก ยิ่งพระเอกหุ่นล่ำ รอยยิ้มบาดใจ และแววตาดูเชื้อเชิญให้ค้นหา ก็อาจทำให้สาวๆ ตกอยู่ในภวังค์ขณะดูหนังอย่างไม่รู้ตัว จริงมั้ย

 

จิม สเตอร์เกส จาก Across The Universe

HHDTV_SSD_feb_Scoop2_01

หนุ่ม Hollywood หล่อมาดเท่อย่าง “เจมส์ แอนโธนี จิม สเตอร์เกส” นักดนตรีและนักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ เกิดเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 1981 แจ้งเกิดจากหนัง “Across the Universe”(2007) ซึ่งเป็นภาพยนตร์เพลงแนวโรแมนติกดราม่า ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากบทเพลงของวงสี่เต่าทอง (The Bettles) โดย สเตอร์เกส รับบทเป็น “จู๊ด” ผู้ข้ามน้ำข้ามทะเลจากเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษมายังมหานครนิวยอร์ก เพื่อตามหาผู้เป็นพ่อ และได้พบรักกับ “ลูซี่” หญิงสาวอเมริกันผู้มั่งคั่ง และมิตรภาพของผองเพื่อนนักดนตรีก็ก่อตัวขึ้นอย่างช้าๆ ความเปลี่ยนแปลงของสังคมทำให้พวกเขาต้องพลัดพรากจากกันไปไกลคนละทวีป แต่สิ่งเดียวที่ทำให้พวกเขาได้กลับมาเจอกันอีกครั้งก็คือความรักนั่นเอง

HHDTV_SSD_feb_Scoop2_01-1
ด้วยความที่ Across The Universe เป็นภาพยนตร์เพลง ทำให้ จิม สเตอร์เกส ได้โชว์เสียงร้องของตัวเองกับการร้องเพลงประกอบในภาพยนตร์ในเรื่องนี้อยู่ หลายเพลงเลยล่ะ แต่ก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับหนุ่มสเตอร์เกส เพราะเขามีดีกรีเคยเป็นสมาชิกวงดนตรี “Dilated Spies” และ “Saint Faith” มาก่อน พอรู้แล้วแบบนี้ เราจึงหมดความสงสัยไปเลยว่า ทำไมเขาถึงเล่นภาพยนตร์เพลงได้ดีขนาดนี้

ว่าแล้ว กลับไปชมและฟังเสียงเท่ๆ ของหนุ่มคนนี้ กับบทเพลงอมตะของวงสี่เต่าทอง ใน Across The Universe กันอีกสักรอบดีมั้ย

 

ไรอัน กุซแมน จาก Step Up All In

HHDTV_SSD_feb_Scoop2_02

หนุ่ม Hollywood สุดเซ็กซี่ เสน่ห์เหลือร้าย ไรอัน กุซแมน นักแสดงและนายแบบชาวอเมริกัน เกิดเมื่อวันที่ 21 กันยายน ค.ศ. 1987 แจ้งเกิดจากบทบาทหนุ่มนักเต้น สะบัดซิกแพ็ค Sean Asa ในภาพยนตร์เรื่อง สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ (Step Up) ส่งให้เขากลายเป็นนายแบบในเวลาต่อมา

HHDTV_SSD_feb_Scoop2_02-1

ล่าสุด (ปี 2014) เขาก็กลับมาเปิดตำนานการเต้นครั้งใหม่กับ Step Up All In การแบทเทิลครั้งยิ่งใหญ่ในเมือง ลาส เวกัส เมื่อทีมเต้น “เดอะ ม็อบ” แยกย้ายกันไปภายหลังพ่ายแพ้การแข่งขัน แต่ทว่า ฌอน (ไรอัน กุซแมน) ผู้ก่อตั้งทีมกลับไม่ยอมที่จะหมดหวัง เขาตัดสินใจที่จะลงชิงชัยในการแดนซ์แบทเทิลครั้งใหม่ ที่มีเดิมพันเป็นเงินรางวัลนับล้าน ร่วมกับทีมนักเต้นมากความสามารถกลุ่มภายใต้ชื่อ LMNTRX ซึ่งจะต้องมาดวลกับคู่แข่งที่น่ากลัวอย่าง Grim Knights ที่พร้อมจะใช้ทุกวิถีทางในการเอาชนะพวกเขาให้ได้

บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่แฟนๆ ของ ไรอัน กุซแมน ควรกลับไปชมใหม่อีกหลายๆ รอบเลยล่ะ

 

แอชตัน คุทเชอร์ จาก A Lot Like Love

HHDTV_SSD_feb_Scoop2_03

พระเอก Hollywood หล่อล่ำ รอยยิ้มมีเสน่ห์ คริสโตเฟอร์ แอชตัน คุชเชอร์ นักแสดงชาวอเมริกัน เกิดเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1978 เขาได้รับการชักชวนให้เข้าสู่วงการบันเทิงโดยการเป็นนายแบบ และได้รับรางวัลดาวรุ่งน้องใหม่จากการประกวดของ ไอโอวา โมเดลลิ่ง คอนเทส ในปี 1997 และเริ่มยึดอาชีพนายแบบในนิวยอร์ค นอกจากนั้นเขายังเป็น 1 ใน 25 ของนิตยสาร People ในปี 2002 ที่จัดอันดับว่าเป็นดาราที่ร้อนแรงที่สุดที่อายุต่ำกว่า 25 ปีอีกด้วย

HHDTV_SSD_feb_Scoop2_03-1

นอกจากเราจะจำภาพ คุชเชอร์ ในหนังตลกอย่าง Dude, Where’s My Car? ได้ดีแล้ว เขายังเคยรับบท เท่ๆ โชว์เซ็กซี่ เรียกรอยยิ้มในหนังโรแมนติกอย่าง A Lot Like Love ซึ่งเขาเองก็ทำได้ดีไม่แพ้กันด้วย ในหนังเรื่องนี้เขารับบทเป็น โอลิเวอร์ บัณฑิตจบใหม่ที่พบรักแท้ระหว่างเดินทางบนเครื่องบินภายในประเทศกับ เอมิลี (อาแมนด้า พีท) สาวรักอิสระที่ชื่นชอบการทำอะไรตามใจและความสุดโต่งบ้าบิ่น เมื่อพวกเขาทั้งสองบังเอิญได้เจอกัน ปีแล้วปีเล่า เมืองแล้วเมืองเล่า มองผิวเผินในความสัมพันธ์ของคู่นี้ ก็ดูเหมือนเป็นแค่คนรู้จักที่ผ่านมาและผ่านไป แต่บางสิ่งบางอย่างก็สะกิดความรู้สึกคนทั้งคู่ว่า หรือสิ่งนี้จะเรียกว่า ความรักที่แสนโรแมนติกในแบบฉบับของพวกเขากันแน่

สิ่งที่น่าสนใจสำหรับหนังเรื่องนี้ นอกจากคุชเชอร์และพีทจะถ่ายทอดอารมณ์กับซึ้งเล็กๆ ออกมาได้ดีแล้ว บทรักวาบหวามอาบลมห่มฟ้าหรือในรถวินเทจคันเท่ ก็ทำให้สาวๆ กรี๊ดดัง ฟินเว่อร์ ได้นะเออ