5 ซีรีส์ที่ต้องดูสักครั้งของ พระเอกหนุ่มสุดฮอต Ji Chang Wook

14015

กำลังจะออนแอร์ในเดือนนี้แล้ว สำหรับซีรีส์ Suspicious Partner ของ พระเอกหนุ่มสุดฮอต Ji Chang Wook สุดฯ เลยแอบรวมผลงานดีๆ ที่ห้ามพลาดของหนุ่มคนนี้มาให้ส่องกัน เผื่อใครตกหล่นเรื่องไหนจะได้ตามเก็บให้ครบ แต่ละเรื่องจะสนุก แซ่บ ฟิน ขนาดไหน ต้องไปดู…

 

THE K2

เป็นเรื่องที่ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดเลย สำหรับแฟนๆ ของหนุ่มคนนี้ บอกเลยว่ามันดีงามมากจริงๆ สำหรับบทบอดี้การ์ดหนุ่มหุ่นแซ่บที่ต้องมาคุ้มครองลูกสาวประธานาธิบดี โดยเฉพาะฉากบู๊ในห้องน้ำเนี่ย กำเดาแทบไหล น้ำลายแทบหก ไม่ต้องมาทำเหนียมอายหรอกค่ะ สุดฯ รู้นะว่าเป็นฉากโปรดของสาวๆ หลายคนเหมือนกัน เรียกว่าเป็นซีรีส์ที่คืนกำไรให้กับผู้ชมอย่างแท้จริง ขอยกความดีความชอบให้ผู้กำกับและคนเขียนบทเลยค่า แต่เจ้าตัวแอบโอดว่า หลังจากเล่นเรื่องนี้เลยทำให้ไม่อยากรับซีรีส์แอ็คชั่นอีก เพราะทั้งต้องฝึกต่อสู้ ทั้งต้องฟิตหุ่น โถๆๆๆ ทูนหัวของสุดฯ

พระเอกหนุ่มสุดฮอต Ji Chang Wook

 

Healer

ปฏิเสธไม่ได้ว่านี่เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ทำให้คอซีรีส์นับไม่ถ้วน ตกบ่วงกลายเป็นแฟนคลับของหนุ่มคนนี้โดยไม่รู้ตัว เพราะเรื่องนี้ Ji Chang Wook แสดงได้ดีมีเส่ห์มากจริงๆ ครั้งนี้เจ้าตัวมาในคราบเจ้าหน้าที่ส่งข้อมูลที่บทจะแมน จะเท่ ก็ดาร์คเหลือร้าย บทจะใสซื่อ อยากดูแล ก็ทำให้ใจสั่นระดับสิบ ทำเอาอยากจะกระโจนเข้าจอไปสิงร่างนางเอกโดยทันที เป็นซีรีส์แอ็คชั่นที่ทำออกมาได้โรแมนติกมากอ่ะ สุดฯ พูดเลย

 

Empress Ki

มาดูซีรีส์พีเรียดเรื่องยาวของหนุ่มคนนี้กันบ้างดีกว่า เป็นเรื่องที่ทำให้เราเห็นการแสดงในหลายๆ มิติของเขาเลย กับบทเชื้อพระวงแห่งราชวงศ์หยวนที่ไปตกหลุมรักหญิงชาวโครยอ Ji Chang Wook สามารถแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการของตัวละครตั้งแต่ยังทำตัวเหยาะแหยะ ขี้ขลาด จนกระทั่งกลายเป็นคนเข้มเเข็ง กล้าตัดใจ พร้อมทำทุกอย่างเพื่อดูแลคนที่รัก แถมตอนจบสุดสะเทือนใจ ใครที่จะดูเรื่องนี้อย่าลืมเตรียมทิชชู่ซับน้ำตาไว้ด้วยล่ะ ไม่งั้นจะหาว่าสุดฯ ไม่เตือน

 

Warrior Baek Dong Soo

อีกหนึ่งซีรีส์พีเรียดเรื่องเยี่ยมของ Ji Chang Wook กับบาทวีรบุรุษผู้กล้าหาญที่ต้องช่วยกอบกู้บัลลังค์จากกลุ่มคนชั่วร้าย บอกเลยว่าดูแล้วตกหลุมรักมาดนักดาบสุดเท่ของหนุ่มคนนี้ซ้ำๆ เป็นคนที่เล่นฉากแอ็คชั่นได้เท่กระชากใจหญิงสุดๆ อ่ะ ถึงแม้จะแอบปันใจไปให้คู่ปรับสุดรักสุดแค้นในเรื่องที่รับบทโดยหนุ่ม Yoo Seung Ho บ้างอะไรบ้าง แต่โดยรวมๆ แล้วก็ยังคงหลงหนุ่ม Ji Chang Wook สุดหัวใจอยู่ดี ใครที่ยังไม่เคยดูเรื่องนี้ แนะนำว่าต้องจัดด่วนค่า

 

Suspicious Partner

ใครกำลังคิดถึงหนุ่มคนนี้อยู่ สุดฯ ขอแสดงความดีใจด้วยค่า เพราะซีรีส์เรื่องล่าสุดของเขากำลังจะออนแอร์ในอีกไม่กี่วันแล้ว หลังจากรับบทนักสู้และบอดี้การ์ดมาหลายเรื่อง รอบนี้ถึงคราวที่เขาจะกลายเป็นผู้ถูกไล่ล่าบ้าง เรื่องของสองพระนางที่จู่ๆ ก็กลายเป็นเหยื่อของฆาตกรโรคจิตโดยไม่รู้ตัว เพราะเจ้าฆาตกรตัวร้ายดันความจำเสื่อม แต่มีความทรงจำเลือนรางเกี่ยวกับสองตัวเอกของเรื่อง ทั้งสองคนก็เลยซวยไป ซึ่งดูจากรูปแล้ว Ji Chang Wook ของสุดฯ น่ารักมากอ่ะ ขอปักหมุดล่วงหน้าไว้เลยว่าจะดูแน่นอน!!!

 

ภาพจาก : hancinema.net, http://asiapacificarts.usc.edu, jichangwookkitchen.com, dramafever.com, allkpop.com, soompi.com, dramabeans.com, forums.soompi.com, koreaboo.com

 

อัพเดตเรื่องราวซีรีส์เกาหลีได้อีกเพียบที่นี่…

5 ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่ควรดูหลัง Strong Woman Do Bong Soon