เฮียบอย ทำเท่ …ขับ ISUZU ขึ้นปกปกสุดสัปดาห์ 16 พ.ย.59

เฮียบอย ทำเท่ …ขับ ISUZU ขึ้นปกปกสุดสัปดาห์ 16 พ.ย.59

เฮียบอย ทำเท่ …ขับ ISUZU ขึ้นปกปกสุดสัปดาห์ 16 พ.ย.59

                เฮียบอย จอมเกรียนเลิกกวนชั่วคราวเพราะมีภารกิจขับ ISUZU มาขึ้นปก “สุดสัปดาห์” ฉบับ 16 พ.ย. 59 งานนี้ยกกองไปถ่ายกันไกลถึงชะอำ เอทีวี พาร์ค เพื่อให้ได้ภาพเท่ๆ สำหรับแฟชั่นเซตปกนี้โดยเฉพาะ

ณ กลางทุ่งแดดร้อนเปรี้ยง เฮียบอยแต่งตัวเต็มประหนึ่งหนาวมากโพสท่ากับรถ ISUZU แบบสู้ตาย งานนี้ห้ามทำตาหยี ตาตี่ หรือทำหน้าร้อนเป็นอันขาด ทำได้อย่างเดียวเท่านั้นคือหน้าหล่อๆ คู่กับรถเท่ๆ แถมบางครั้งเฮียยังถูกสั่งให้ปีนขึ้นไปโพสท่าต่างๆ กับรถ หรือไม่ก็โดนสั่งให้ทำท่ายากอยู่ในรถ ซึ่งเฮียก็มีความอดทนเป็นเลิศ จัดเต็มทุกช็อตจนได้ภาพสวยๆ สมใจช่างภาพ #รักเฮียก็ตรงนี้ #เฮียบอยสู้ๆ

บรรยากาศจะเป็นอย่างไรนั้น ตามไปชมกันเลยจ้า

 

แฟชั่นเซตนี้ ไม่ได้มีแค่เฮียบอยนะจ๊ะ แต่มีน้องม้ามาร่วมเข้าฉากด้วยอีก 2 ตัว ที่สำคัญ พวกนางฉวยโอกาสที่เฮียต้องทำมาดนิ่งใส่กล้องเล็มมือเฮีย จนต้องมีการฟ้องว่า “ม้ามันเล็มมือผมครับ” เอิ่ม ม้าคะ ช่วยนิ่งๆ ด้วยค่ะ ทีมงานรีบ! (จากภาพด้านล่างนี้ มีหลักฐานคาตาว่าน้องม้ากำลังจะ “งาบ” ขาเฮียบอย)

edit2 copy

 

 

ใครสนใจอยากดูแฟชั่นเซตนี้แบบเต็มตา ติดตามสุดสัปดาห์ ปกเฮียบอย ได้แล้ววันนี้ที่แผงหนังสือทั่วประเทศจร้า (นอกจากแฟชั่นแล้ว ยังมีเรื่องน่าสนใจอีกเพียบบบบ)

cover isuzu new_SSD_811 Lowres copy

 

ชมคลิป เบื้องหลังแฟชั่น สุดสัปดาห์ ฉบับอื่นๆ ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ค่า

ทีมวอลเลย์บอลหญิง แปลงร่างสวยเช้งขึ้นปก “สุดสัปดาห์” ฉบับ 1 ตค.นี้ (มีคลิป)

ปังเว่อร์!!! เจ้านาย-เจ้าขุน-เจ้าสมุทร ขึ้นปกสุดสัปดาห์ ฉบับ 16 กย.59

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือ ข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด “See First” ( เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า ) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
*** หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความ “แซ่บเว่อร์”

About the Author