กระเป๋าสีแซ่บ …ใช้ยังไงให้สวยแพง!

กระเป๋าสีแซ่บ  …ใช้ยังไงให้สวยแพง!

กระเป๋าสีแซ่บ …ใช้ยังไงให้สวยแพง!

            เคยไหมที่ปิ๊ง กระเป๋าสีแซ่บ สดใส แสบซ่าถูกใจสุดๆ แต่ไม่กล้าซื้อเพราะไม่มั่นที่จะถือ กลัวจะใช้ยากเพราะไม่รู้จะแมทช์ยังไงให้สวย หรือไม่แน่ใจว่าจะเข้ากับเสื้อผ้าที่มีไหม เลยตัดใจไม่ซื้อ สุดท้ายในตู้ก็มีแต่ข้าวของเรียบๆ

จริงๆ แล้ว ไอเท็มคลาสสิคนั้นถือว่า Must Have อยู่แล้ว เพราะใช้ง่าย ดูดี มีคลาส ใช้ได้บ่อยๆ และคุ้มค่ากับการลงทุนซื้อ แต่บางทีสาวๆ อย่างเราก็อยากมีของแซ่บบ้าง มีสีสันในชีวิตบ้างไรบ้าง

มาค่ะ สุดฯ มี 5 ทริคง่ายๆ ในการใช้ กระเป๋าสีแซ่บ มาฝาก คราวนี้เกิดไปปิ๊งน้องเป๋าแสบๆ ที่ไหนอีก จะได้ไม่ต้องตัดใจเพราะไม่รู้ว่าซื้อมาแล้วจะได้ใช้ไหม

 

1. เลือกงานเนี้ยบ อันดับแรก ควรเริ่มตั้งแต่ตอนตัดสินใจซื้อ ควรดู “ความเรียบร้อยและความเนี้ยบ” ร่วมกับ “ความสวยของแบบและสีสัน” ด้วย เพราะสีสดมีความเด่น มีความเตะตา ดังนั้น ถ้าเลือกชิ้นที่งานไม่เรียบร้อย จะเห็นชัดกว่าข้าวของสีเรียบนะ …อยากเด่นต้องเป๊ะค่า

2. ดีไซน์เกร๋กำลังดี สำหรับมือใหม่ที่ไม่ได้แฟ-ชั่น-เน-เบิ้ล จ๋า เลือกน้องเป๋าดีไซน์เก๋กำลังดีจะแมทช์ง่ายกว่า แต่ถ้าเก๋าแล้ว จัดสีสดดีไซน์เยอะไปเลยค่าขุ่นแม่

กระเป๋าสีสด

 

3. แมทช์กับเสื้อผ้าสีเรียบขรึม เป็นท่าไม้ตายสำหรับสาวทุกนาง ไม่ว่าจะแฟชั่นหรือไม่แฟชั่น แต่แต่งตัวสีดำเรียบๆ แล้วถือกระเป๋าสีปังๆ นะ ดูเด่น ดูเกร๋ ดูเปรี้ยวขึ้นมาเลยจร้า ถ้าไม่ชอบสีดำล้วน พวกสีโทนเรียบขรึมทั้งหลายก็โอเค

กระเป๋าสีสัน

04_FENDI Strap You_Prefall 2016 copy

 

4. แมทช์กับสีใดสีหนึ่งบนเสื้อผ้า ก้าวหน้าขึ้นมาอีกสเต็ป คือถ้าไม่อยากใส่สีเรียบโททัลลุคเพื่อกระเป๋าใบเดียว (มันจะมากเกินไปนะน้องเป๋า!) ก็แค่เลือกเสื้อผ้าที่มีสีใดสีหนึ่งที่ลิ้งค์กับกระเป๋าได้ จะเสื้อหรือกางเกง หรือผ้าพันคอ หรือสีใดสีหนึ่งบนลายเสื้อผ้าก็ยังได้เลย

02_FENDI Strap You_Prefall 2016 copy

 

5. ตัดกันไปเลย อย่าได้แคร์ ข้อนี้เข้าขั้นแอดวานซ์นะ สังเกตได้ว่ายานแม่บางนางมีพรสวรรค์ในการมิกซ์แอนด์แมทช์ เอาของที่ดูไม่เข้ากันมาอยู่ด้วยกันได้อย่างลงตัว ดังนั้น นางก็จะถือกระเป๋าคนละสีกับเสื้อผ้าได้แบบเกร๋ๆ ของแบบนี้ต้องอาศัยประสบการณ์และความมั่นใจ …รึเธอว์จะสั่งสมเริ่มตั้งแต่วันนี้!

01_FENDI Strap You_Prefall 2016 copy

06_FENDI FW16-17 Fashion Show copy

 

ทริคเหล่านี้ใช้ได้กับกระเป๋าและข้าวของสีสันสดใสทั่วไป เช่น ผ้าพันคอหรือแว่นกันแดดสีแสบทรวง แต่ภาพประกอบเป็นไอเท็มใหม่ของ FENDI นะจ๊ะ …ถือว่าได้อัพเดทของสวยๆ กันด้วยในตัวเนอะ

FENDI HypnoShine Sunglasses_Backstage_03 copy

 

– FENDI ชั้น M สยามพารากอน, ชั้น G ดิ เอ็มโพเรียม

 

พบเทคนิคการมิกซ์แอนด์แมทช์ไอเท็มเกร๋ๆ ได้เพียบตามลิ้งค์ด้านล่างนี้จ้า …รับรองว่าทำตามได้ ไม่เว่อร์

กระเป๋าสีสัน ใช้ยังไงให้สวย มีสไตล์ ไม่รก!

เสื้อยืดสีขาวล้วน แมตช์กับอะไรก็รอด

How-to เลือก แว่นกันแดด ให้เหมาะกับหน้า

จับ กระเป๋า LongChamp สุดฮิต มาแมตช์กับเสื้อผ้าให้ชิค

แมตช์ บราลูกไม้ ยังไง ไม่โป๊ไป เปรี้ยวแบบพอดีๆ

รองเท้าส้นสูง หัวแหลม สีดำ ไอเท็มกันตาย สวยได้ทุกงาน!

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

About the Author